Dịch vụ địa táng tại nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng

Quy hoạch kết hợp giữa nghĩa trang và công viên cây xanh trên diện tích rộng lớn, phong thủy đẹp, giao thông thuận tiện, địa táng tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành là lựa chọn thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Tìm hiểu thử về dịch vụ địa táng tại đây.

Công nghệ địa táng tân tiến tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Được quy hoạch trên vùng đất cao quanh năm khô ráo, đất thẩm thấu tốt không lo ngập úng, địa táng tại nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng cùng với công nghệ địa táng tân tiến bảo vệ môi trường.

Các mộ phần địa táng với phần kim tĩnh thiết kế bê tông vững chắc, kết cấu bền vững theo thời gian.

Thiết kế mộ phần đẹp với chất liệu đá khối đang được ưa chuộng. Nếu khách hàng cần hỗ trợ tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công mộ phần đơn giản, tinh tế có thể liên hệ với ban quản lý nghĩa trang Vĩnh Hằng.

Địa táng hiện đại tai công viên Vĩnh Hằng
Địa táng hiện đại tai công viên Vĩnh Hằng

Với dịch vụ kết hợp với các đơn vị dịch vụ mai táng khác trong và ngoài địa bàn có thể hỗ trợ đơn giản các vấn đề liên quan đến mai táng, mộ phần cho các gia đình.

Sản phẩm địa táng đa dạng tại công viên Vĩnh Hằng

Quy hoạch địa táng với khu mộ cải táng, khu mộ đơn, khu mộ đôi, đặc biệt với khu mộ gia đình và khu mộ gia tộc, tạo thành hệ sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Các mộ đơn, mộ đôi đều có sẵn các thiết kế mộ đẹp đơn giản làm mẫu cho khách hàng, tạo sự dung hòa với cảnh quan xung quanh và tổng thể dự án.

Thiết kế các khu mộ gia đình với diện tích đa dạng, phục vụ cho nhu cầu chôn cất thân nhân theo hộ gia đình trong khu vực cụ thể, thuận tiện cho việc thăm viếng, chăm sóc mộ phần của con cháu.

Xem ngay: đầu tư đất nghĩa trang

Khu mộ gia tộc với diện tích lớn hơn, được thiết kế ở vị trí đắc địa gần trung tâm nghĩa trang Vĩnh Hằng và gần các công trình tâm linh chính của nghĩa trang. Khu mộ gia tộc có trục giao thông thuận tiện, cảnh quan đẹp, quy hoạch sang trọng và bề thế để các gia tộc thể hiện giá trị cốt lõi của gia tộc mình trên quy hoạch lăng mộ.

Khu mộ gia đình và lăng mộ gia tộc có sẵn thiết kế, hoăc các gia đình có thể nhận tư vấn chuyên môn từ đội ngũ tư vấn để thiết kế mộ đẹp.

Dịch vụ mai táng trọn gói tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Dịch vụ mai táng trọn gói tại công viên Vĩnh Hằng
Dịch vụ mai táng trọn gói tại công viên Vĩnh Hằng

Chọn địa táng tại nghĩa trang Vĩnh Hằng, các gia đình có thể đăng ký dịch vụ mai táng trọn gói tại nghĩa trang, với đầy đủ các phương tiện và dịch vụ bổ trợ cần thiết cho việc di chuyển, hành lễ, các nghi thức và thủ tục địa táng, bao gồm các tín ngưỡng, kể cả Phật Giáo và Công Giáo.

Dịch vụ mai táng trọn gói tại nghĩa trang Vĩnh Hằng phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu các gia đình.

Địa táng tại nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng, lựa chọn thuận tiện, hoàn hảo cho một nơi an nghỉ vĩnh hằng.