Đặt backlink trên mạng xã hội có hiệu quả hay không?

Đặt-backlink-trên-mạng-xã-hội-có-hiệu-quả-hay-không

Chiến lược SEO offpage quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website. Mặc dù công cụ tìm kiếm của google đã có nhiều thay đổi, tuy nhiên, backlink chất lượng vẫn mang lại sự tăng hạng bền vững cho các website hiện nay. Nguồn backlink miễn phí từ mạng xã hội được khá nhiều người tận dụng. Tuy nhiên, backlink từ mạng xã hội có mang lại hiệu quả cho SEO? Nên đặt backlink mạng xã hội như thế nào hiệu quả? Mua backlink chất lượng ở đâu? Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng quan tâm đến chất lượng backlink.

Đặt backlink trên mạng xã hội có hiệu quả hay không?
Đặt backlink trên mạng xã hội có hiệu quả hay không?

Đánh giá mức độ hiệu quả backlink mạng xã hội

Backlink là những liên kết trả về từ các website ngoài, website vệ tinh về trang chủ. Mỗi đường link chất lượng sẽ mang đến điểm cộng cho mức độ uy tín và thứ hạng của website. Backlink có 2 dạng chính: dofollow và nofollow, trong đó link dofollow được google kiểm tra, đánh giá có giá trị cao cho SEO. Link nofollow không có ảnh hưởng nhiều với thứ hạng website, do không được google chấm điểm, đánh giá.

Backlink từ mạng xã hội là những link nofollow có giá trị ít trong SEO, ít được google chú ý. Bài viết trên mạng xã hội chứa đường link dẫn về website chính. Với bài viết chất lượng sẽ mang đến traffic thực tế cho website chính. Do vậy, backlink mạng xã hội cũng là một nguồn cung cấp phiếu bầu hiệu quả mà người quản lý có thể tận dụng để tăng thứ hạng web. Lưu ý cần xây dựng nội dung bài content mạng xã hội chất lượng, không vi phạm nội dung trên các page uy tín.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Bình Phước https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Lựa chọn backlink chất lượng tại các gói guest post uy tín

Backlink chất lượng được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn SEO sẽ là những phiếu bầu uy tín cho website được đánh giá xếp hạng tốt. Guest post cung cấp các bacnklink chất lượng trở thành giải pháp cho chiến lược SEO. Tuy nhiên, nhiều SEOer mới vẫn khá bỡ ngỡ guest post là gì? Làm thế nào để chọn gói guest post chất lượng tốt?

Đặt backlink trên mạng xã hội có hiệu quả hay không?
Đặt backlink trên mạng xã hội có hiệu quả hay không?

Guest post cung cấp hệ thống website vệ tinh uy tín, lâu năm được google đánh giá cao, có chỉ số PA, DA… tốt cho SEO. Đồng thời gói dịch vụ cung cấp bài viết chất lượng tối thiểu 700 từ, với nội dung chất lượng được xây dựng trên bộ từ khóa tối ưu cho website, tối ưu textlink đa dạng và được đặt thủ công, thân thiện với công cụ.

Dịch vụ guest post là giải pháp cho các đơn vị giảm thời gian lên kế hoạch và triển khai nội dung, chi phí rẻ cho chiến lược SEO offpage. Lưu ý khi chọn gói guest post chất lượng phù hợp:

  • Lựa chọn giá gói guest post theo ngân sách tài chính và chiến lược SEO.
  • Kiểm tra danh sách website cùng các chỉ số SEO.
  • Kiểm tra chất lượng bài viết mẫu, cách tối ưu chuẩn SEO, đặt backlink phù hợp.
  • Lựa chọn đơn vị có cam kết chất lượng, có báo cáo tiến độ, đánh giá và chính sách sửa chữa chất lượng nội dung bài viết theo yêu cầu.
  • Đơn vị tư vấn về chiến lược SEO onpage, onfage.

Backlink từ các nguồn mạng xã hội thường là thuộc tính nofollow, không có nhiều giá trị trong SEO. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, đây sẽ là cách để tăng traffic tự nhên, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng web. Xây dựng backlink chất lượng với bài viết chuẩn SEO, content chất lượng, backlink tự nhiên và được đặt tại các website uy tín là ưu tiên hàng đầu, mang đến phiếu bầu có giá trị cho website. Mua guest post chất lượng tại backlink.com.vn sẽ được tư vấn chi tiết các giải pháp backlink hiệu quả, tối ưu onpage giúp nâng hạng trang web bền vững.