Đặc điểm tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi tắm hấp dẫn nhất khu vực miền Bắc, và cũng là một trong những tour du lịch cửa lò được nhiều người săn đón nhất. Nhờ bãi cát trắng cùng nước biển trong mang đến du khách một hành trình khám phá vùng biển tuyệt đẹp mà không nơi nào sánh bằng. Vậy hãy cùng mình bấm vào đây để tìm hiểu thêm về tour.pro.vn khám phá tour du lịch 3 ngày 2 đêm đến nơi này nhé!

Tour du lịch khám phá Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

Là một trong những bãi tắm hấp dẫn, cát trắng mịn không pha lẫn bùn như những bãi khác, phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng lớn cùng những rặng phi lao xanh tươi tốt. Vì thế, Cửa Lò luôn được nhiều người tìm đến!

Đặc điểm tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm
Đặc điểm tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

Tắm biển Cửa Lò

Tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò cụ thể như sau:

Ngày 1: Xe cùng hướng dẫn viên sẽ đón khách hàng tại điểm hẹn đến Cửa Lò, khi đến nơi khách hàng sẽ được dùng cơm trưa tại nhà hàng của khách sạn. Tiếp đó, quý khách sẽ được tự do nghỉ ngơi, thư giãn và tắm biển tại nơi này. Tối đến đoàn sẽ tập trung ăn tối tại một nhà hàng, tại đây quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon và sau đó được đi dạo biển, uống café và ngắm biển về đêm.

Ngày 2: quý khách sẽ thức dậy đón bình minh và tắm biển, sau đó ăn sáng  tại khách sạn, xe đến đón và đưa khách hàng đến tham quan di tích Quê Bác như làng Sen, làng Trù, viện thân sinh chủ tịch bà Hoàng Thị Loan. Quý khách sẽ được đưa đến bãi biển tham gia team Building và nhiều trò chơi hoạt náo khác. Sau đó về biển Cửa Lò tắm biển. Đến tối sẽ là chương trình đốt lửa trại giao lưu văn nghệ và nhiều trò chơi bốc thăm trúng thưởng vui nhộn và kết thúc chương trình.

Ngày 3: khách hàng sẽ được tắm biển, ngắm bình minh, ăn sáng tại khách sạn và tự do mua sắm quà tặng người thân tại chợ Cửa Lò và trả phòng ăn trưa tại nhà hàng và đoàn lên xe về lại Hà Nội.

Cần chú ý gì khi đến du lịch Cửa Lò

Theo chia sẻ tại https://tour.pro.vn/tour-co-to bạn nên đến du lịch Cửa Lò vào dịp lễ hội, thường mùa lễ hội nơi này được tổ chức vào cuối tháng 4 đến đền tháng 5 với rất nhiều chủ đề khác nhau thay đổi theo từng năm. Mùa lễ hội tại Cửa Lò sẽ bắt nguồn từ lễ hội sông nước Cửa lò, và là dịp đặc biệt để người dân vùng biển tưởng nhớ đến những công ơn của các vị anh hùng đã hy sinh thân mình, đã anh dũng chống giặc bảo vệ quê hương, mang đến hòa bình cho đất nước. Đây cũng là thời điểm mở đầu cho một mùa vụ bội thu của ngư dân sinh sống vùng Cửa Lò.

Hiện nay, các mùa lễ hội này thường tổ chức mỗi năm để vinh danh những giá trị truyền thống của nước ta, giới thiệu và phát triển tiềm năng du lịch của đất nước.

Kinh nghiệm khi đến tham quan Cửa Lò
Kinh nghiệm khi đến tham quan Cửa Lò

Thời điểm thích hợp đến Cửa Lò du lịch có lẽ vào khoảng thời gian nghỉ hè tức từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm, vì lúc này thời tiết đẹp nhất, khí hậu mát mẻ, trời trong mây trắng, không có mua bão nên bạn sẽ có nhiều triểu nghiệm kỳ thú hơn, bạn được tắm biển, được đi đến nhiều địa điểm du lịch thoai mái mà không lo lắng về mưa bảo. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời vì có nhiều kỷ niệm tại Cửa Lò, được vui chơi, giải trí, được chụp lại những hình ảnh cùng bên bạn bè và người thân yêu.