Cuộc sống hoàn hảo tại Aqua City Novaland đến cư dân miền Nam

Cuộc-sống-hoàn-hảo-tại-Aqua-City-Novaland-đến-cư-dân-miền-Nam-2

Aqua City Novaland là dự án hoàn hảo nhất mà tập đoàn bất động sản Novaland gửi đến cư dân miền Nam. Mọi thông tin về dự án Aqua City Novaland sẽ được chúng tôi cung cấp ở nội dung bên dưới. Đảm bảo dự án này sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo khi an cư lạc nghiệp và tiềm năng sinh lời tốt nhất nếu kinh doanh.

Tổng quan về dự án

Tập đoàn Novaland đặc tên cho dự án này là Aqua City vì nơi này lấy nước và cây xanh làm chủ đạo. Đây là dự án quy mô đô thị sinh thái xanh thuần khiết đầu tiên. Đi tắt đón đầu xu hướng của

Loại hình xây dựng đa dạng, bao gồm: Nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp và văn phòng.

Tiện ích phục vụ cả cư dân và khách hàng đến với Aqua City Novaland. Chẳng hạn như: Trường học từ mầm non đến trung học phổ thông. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, bến du thuyền, khu sinh thái ven sông. Đặc biệt còn thiết lập cả bệnh viện quốc tế, hệ sinh thái xanh và hệ thống xử lý rác thải thông minh khép kín…

Mọi tiện ích của dự án này đều đạt đẳng cấp 5 sao. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống của những bậc đế vương. Vừa tận hưởng khung cảnh thơ mộng như trời Âu, lại đảm bảo được thiết kế hiện đại. Đặc biệt là giá thành phân phối rất lý tưởng.

Các vấn đề về cơ sở hạ tầng nội đô đã được thiết lập. Các hạng mục đã được xây dựng. Khung cảnh chung đã được quy hoạch khoa học. Hiện dự án đã đi vào giai đoạn xây dựng đầu tiên và được mở bán vào nửa cuối 2019. Hiện giai đoạn tiếp theo đã bắt đầu và đợi mở bán tiếp theo đầu 2020 đã chính thức. Quý vị nên dành thời gian để tìm hiểu sâu và sở hữu ngay một trong các hạng mục của dự án này. Chắc chắn dự án sẽ tăng giá trị mạnh trong tương lai như các chuyên gia bất động sản đã dự đoán.

Vị thế vàng của Aqua City Novaland

Khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland tạo lạc ngay hành lang phát triển kinh tế. Nơi đây giao thoa với rất nhiều địa điểm quan trọng. Tại dự án này các bạn có thể tiếp cận dễ dàng với các vị trí sau:

  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với KDL Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Q9 chỉ trong 5 phút
  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TPHCM chỉ trong 7 phút
  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương chỉ trong 10 phút
  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm chỉ trong 15 phút
  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với trung tâm TPHCM chưa đến 30 phút
  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 15km
  • Từ Aqua City Novanland có thể tiếp cập với trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 6km

Tạm kết

Môi trường xanh sinh thái khép kín này đi đầu tiên phong trong các khu đô thị. Không một dự án nào có thể sánh bằng. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với Mạnh Nova Land để tìm hiểu trọn vẹn hơn về dự án. Hiện dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao. Trong tương lai 2023 khi dự án đi vào hoạt động mức giá có thể tăng gấp đôi. Tùy vào từng hạng mục khác nhau, các chuyên gia đã nhận định tăng từ 15 đến 30%/năm. Cho nên khi hoàn thành 100% mức giá có thể tăng cao hơn nữa. Sinh lời từ bất động sản không đâu tốt bằng dự án Aqua City Novaland.