Cung cấp nhôm định hình theo yêu cầu của khách hàng toàn quốc

Chuyên cung cấp các loại nhôm định hình chất lượng cao trên toàn quốc

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp nhôm định hình của chúng tôi nổi tiếng trên toàn quốc. Hiện chúng tôi vừa sản xuất nhôm định hình trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, vừa nhập khẩu nhom dinh hinh nổi tiếng từ các nước phát triển trên thế giới. Nếu quý vị có nhu cầu mua nhôm thanh định hình chất lượng cao, giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp đến quý khách hàng các loại thanh nhôm định hình chất lượng nhất trên toàn quốc.

Cung cấp nhôm thanh định hình theo yêu cầu của khách hàng

Với tiêu chuẩn mỗi thanh nhôm định hình của chúng tôi dài 6.2m. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành cắt và định hình nhôm thanh theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể sản xuất và nhập khẩu theo các nhu cầu đó một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhôm định hình tphcm, nhôm định hình hà nội với mức giá nhôm định hình giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn các thông tin một cách tốt nhất quý vị nhé.

Các loại nhôm định hình chúng tôi đang cung cấp

Nhôm định hình 20×20, nhôm định hình 30×30, nhôm định hình 30×60, nhôm định hình 40×40, nhôm định hình 40×80… Với mỗi loại như vậy chúng tôi còn có nhôm định hình nội địa, nhôm định hình xuất khẩu. Đặc biệt, còn có rất nhiều loại khác nhau trong mỗi dòng nhôm này. Giá thành của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Liên hệ với chúng tôi là cách tốt nhất để quý vị biết chính xác về giá thành của chúng. Mọi hình thức liên hệ của quý vị sẽ được chúng tôi hồi đáp tức thì và báo giá nhanh chóng trong vòng 24h.

Quá trình sản xuất nhôm định hình tại đơn vị của chúng tôi

Chúng tôi sản xuất nhôm định hình dựa trên quy trình hiện đại và công nghệ sản xuất nhôm tiên tiến của Nhật Bản. Đảm bảo cho sản phẩm đạt chất lượng và độ an toàn cao, cung ứng đầy đủ và tốt các nhu cầu của người sử dụng. Cam kết:

  • Chúng tôi đảm bảo nuyên liệu được sử dụng dưới dạng phôi nhôm chất lượng cao.
  • Quá trình sản xuất sẽ được phân tích và kiểm tra thành của phôi nhôm trước khi đưa vào lò nấu.
  • Đảm bảo nhôm được nấu chảy ở nhiệt độ trung bình la 700C, trong vòng 7 giờ. Quá trình này làm nung chảy hoàn toàn thành chất lỏng, trộn hợp kim và chuyển qua buồng lạnh làm ngưng tụ thành dạng thỏi tròn. Quy trình này đảm bảo nhôm định hình đạt kết quả tốt nhất.

Sau quá trình ày nhôm định hình sẽ được chúng tôi đem gia nhiệt, ép thành thanh nhôm và  xử lý độ rắn chắc, độ bền, co ngót. Sau đó tiếp tục xử lý thanh nhôm phải qua khâu kiểm tra chức năng vật lý. Cuối cùng là tiến hành xử lý bề mặt bằng Sơn tĩnh điện, Sơn vân gỗ, Xi dương cực…

Ngoài ra chúng tôi cũng tiến hành nhập khẩu nhôm định hình từ nước ngoài. Mọi nhu cầu về nhôm thanh định hình liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trợ giúp tư vấn tốt nhất nhé.a

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi

Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc với mọi nhu cầu và số lượng lớn nhỏ. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các địa chỉ:

  • Hotline hỗ trợ tư vấn: 0969 947 883
  • Hoặc nếu cần báo giá chi tiết, mua hàng với số lượng lớn, quý vị có thể liên hệ qua Email liên hệ, cung cấp bảng báo giá: [email protected]
  • Để xem xét các dòng sản phẩm nhôm định hình một cách tiện lợi nhất, quý vị có thể truy cập website tham khảo nhôm định hình: nhomdinhhinh.net.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các thông tin 24/24h. Rất hân hạnh được cung cấp nhôm thanh định hình đến quý khách hàng trên toàn quốc.