Công ty sửa nhà quận phú nhuận được nhiều khách hàng tìm đến

Dưới tác động của thời gian và thời tiết, ngôi nhà của bạn đã xuất hiện những hiện tượng như tường nhà bị thấm, trần nhà bị dột… Nên đã gây ra những ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mình. 

Lúc này, việc bạn tìm đến công ty sửa nhà quận phú nhuận tại Xây Dựng Trường Tuyền là rất cần thiết. Vì đây là đơn vị sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt nên sẽ sửa nhà nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn xây dựng. Từ đó giúp gia đình bạn có một ngôi nhà khang trang, hiện đại và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người hơn. 

Công ty sửa nhà quận phú nhuận tại Xây Dựng Trường Tuyền
Công ty sửa nhà quận phú nhuận tại Xây Dựng Trường Tuyền

Nên xây nhà hay đặt dịch vụ sửa chữa nhà cũ?

Các trường hợp nên xây nhà mới

  • Ngôi nhà cũ đã quá tồi tàn, xuống cấp trầm trọng nên nếu có cải tạo, bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu? Ngoài ra, phần kết cấu khung cũng không thể tái sử dụng nên để đảm bảo ngôi nhà chắc chắn thì tốt nhất bạn nên xây mới hoàn toàn. 
  • Khi bạn muốn thay đổi phần ngoại thất vì nó tác động tới kết cấu và phần khung của ngôi nhà. 
  • Khi ngôi nhà có hướng phong thuỷ không phù hợp với gia chủ thì xây nhà mới là việc làm cần thiết. 

Các trường hợp chỉ cần đặt dịch vụ sửa nhà 

  • Điều kiện sử dụng nhà ở vẫn tốt: Phần kết cấu khung xương có thể sử dụng được. Do đó, lúc này, bạn chỉ cần sửa sang nội thất và sắp xếp sao cho khoa học là sẽ có một không gian sống mới. 
  • Cải tạo nâng cấp nhà cũ: như mở rộng thêm các phòng khác, tân trang nhà để giúp nhà thêm khang trang và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. 
Khi cần nâng cấp nhà cũ thì bạn hãy đặt dịch vụ sửa nhà
Khi cần nâng cấp nhà cũ thì bạn hãy đặt dịch vụ sửa nhà
  • Công tác xây nhà mới không thuận lợi: Bởi nhà liền kề với nhà kề bên nên tháo dỡ sẽ ảnh hưởng tới kết cấu nhà xung quanh. Vì thế, lúc này, các bạn hãy tìm đến công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM để kiến trúc sư, kỹ sư đưa ra cho bạn giải pháp sửa nhà tối ưu nhất nhé!

Xây Dựng Trường Tuyền – Công ty sửa nhà quận phú nhuận uy tín nhất 

Xây Dựng Trường Tuyền là công ty sửa nhà quận phú nhuận chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ sửa nhà như sửa nhà trọn gói, sửa nhà cấp 4, sửa nhà vệ sinh. Qua đó giúp các hộ gia đình tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Thế mạnh của công ty Xây Dựng Trường Tuyền là có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà, xây nhà nên sẽ thấu hiểu những gì khách hàng cần. Chúng tôi cam kết sửa nhà theo đúng ý tưởng đã được thống nhất với khách hàng và bàn giao nhà theo đúng thời gian đã thoả thuận. 

Đồng thời, chúng tôi không thu thêm khoản phí nào, sử dụng vật liệu chính hãng và thuân thủ quy định về tiêu chuẩn xây dựng nên bạn hãy yên tâm trao gửi niềm tin tới Xây Dựng Trường Tuyền nhé!

Xây Dựng Trường Tuyền cam kết sửa nhà theo đúng ý tưởng thiết kế
Xây Dựng Trường Tuyền cam kết sửa nhà theo đúng ý tưởng thiết kế

Trên đây đã chia sẻ công ty sửa nhà quận phú nhuận được nhiều khách hàng tìm đến nhất. Qua đó, khi ngôi nhà của bạn cần cải tạo hay sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua xaydungtruongtuyen.com. Tại đây, chúng tôi cung cấp hợp đồng sửa nhà rõ ràng cùng quy trình chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn hơn.