Có nên đặt gia công gương trang trí tường tại Thủ đô glass?

Có-nên-đặt-gia-công-gương-trang-trí-tường-tại-Thủ-đô-glass.

Gương nghệ thuật được sử dụng trang trí tường, mang lại không gian nghệ thuật, độc lạ thu hút người dùng. Sản phẩm được gia công, chế tác từ phôi gương cao cấp, với nhiều thiết kế khác nhau. Các mảng tường có thể được thiết kế với gương dán tường, gương treo… nghệ thuật. Tuy nhiên, để mẫu gương tường thực sự đẹp, ấn tượng thì việc thi công, gia công xử lý cần đảm bảo an toàn, độ chính xác cao. Gương thủ đô là đơn vị cung cấp gương nội thất được nhiều người đánh giá cao. Có nên đặt hàng gia công gương nội thất tại Thủ đô Glass?

Lưu ý khi trang trí tường với gương nghệ thuật

Gương trang trí tường biến mảng tường bê tông nhàm chán trở nên khác biệt, với hiệu ứng không gian nổi bật, phản xạ ánh sáng tốt. Các mẫu tường gương nghệ thuật đẹp, tuy nhiên vẫn có những hạn chế mà người dùng cần lưu ý khi lựa chọn để gia công, trang trí cho không gian căn phòng. Một số lưu ý quan trọng:

  • Lựa chọn loại gương cao cấp, chịu được tác động oxi hóa từ môi trường, nấm mốc bề mặt. Gương có độ bền cao, chịu lực tốt sử dụng để ốp hoặc treo tường các phòng an toàn.
  • Gương được cắt và xử lý với công nghệ hiện đại, CNC là công nghệ cắt có độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ sản phẩm. Yêu cầu cạnh gương được mài vát an toàn.
  • Lựa chọn vị trí thi công gương trang trí phù hợp, là điểm nhấn, kết hợp hài hòa với không gian phòng. Tuy nhiên, cần tránh các cấm kị trong phong thủy, về hướng đặt gương không may mắn cho gia chủ. Tránh các nam, hướng gương ra cửa chính, cửa sổ, cửa nhà bếp, không lắp gương hướng vào giường ngủ…
  • Chọn mẫu gương tường phù hợp về phong cách nội thất. Lựa chọn gương có khung cho các khu vực tiếp xúc thường xuyên với hoạt động thường ngày của người dùng. Khung gương sẽ giúp bảo vệ các tấm gương dán tường an toàn, đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ cho gương.

Vì sao nên đặt gia công gương décor tại Thủ đô Glass?

Xu hướng sử dụng gương décor trong trang trí nội thất nhà ở, phòng khách hiện đại, phá cách. Tuy nhiên, việc gia công, xử lý cần được thực hiện bởi đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Gương kính thủ đô là đơn vị cung cấp các mẫu gương nội thất nhập khẩu bỉ, được cắt và xử lý tiêu chuẩn trên dây truyền công nghệ CNC, cho độ chính xác cao.

  • Khách hàng đặt gia công gương tại Thủ đô glass sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, với đầy đủ chứng từ về chứng nhận CO và CQ của sản phẩm.
  • Thợ thi công sẽ khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế thi công gương tường cho gia chủ. Báo giá cạnh tranh, ưu đãi, giá thành giảm bởi lợi thế thi công tại xưởng. Chi phí thi công lắp đặt là miễn phí cho khách hàng.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả đảm bảo chất lượng sản phẩm sử dụng hiệu quả lâu dài.

Gia công gương kính nội thất đẹp cần thiết kế và chất lượng gương cao cấp. Tại gương kính Thủ đô, cam kết chất lượng guong dan tuong cao cấp, nhập khẩu từ bỉ với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất. Cùng công nghệ cắt CNC hiện đại, mang đến độ chính xác cao và nghệ thuật cho các tác phẩm tường gương nội thất. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn chọn mua giải pháp gương nội thất phù hợp và nhận báo giá cạnh tranh.