Chính sách bảo hành lioa chính hãng cần lưu ý

Lioa là sản phẩm nổi bật được nhiều người dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Thiết bị ổn áp được đánh giá cao về độ bền, hiệu suất sử dụng với động cơ và các phụ kiện bền bỉ. Ra đời từ lâu trên thị trường, sản phẩm lioa 20kva mang đến giải pháp bảo vệ mạch điện, giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả. 

Lioa được sản xuất dành cho người Việt, với nhiều đặc điểm nổi bật. Chính sách dịch vụ uy tín, hỗ trợ khách hàng tiện lợi là điểm hấp dẫn của các sản phẩm lioa. Chính sách bảo hành lioa như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và sử dụng quyền lợi hiệu quả.

Điểm nổi bật của ổn áp lioa được ưa chuộng

Tình trạng điện áp yếu kéo dài, chập chờn ảnh hưởng xấu đến các thiết bị điện. Điện áp yếu không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động của các thiết bị, khiến người dùng có những trải nghiệm không hiệu quả, chất lượng cuộc sống giảm sút, do bị gián đoạn. Thiết bị điện không hoạt động đúng điện áp định mức sau thời gian dài, sẽ gây hỏng, nóng động cơ, hỏng bảng mạch… gây chập cháy nguy hiểm, thiệt hại về tài chính.

Ổn áp là thiết bị đầu nguồn hiệu quả để ổn định điện áp gia đình. Các thiết bị ổn định điện áp hoạt động trên nguyên lý cảm biến điện từ, bù áp để ổn định dòng điện đầu ra đạt điện áp tiêu chuẩn 220v/200v/110v. Lioa là thương hiệu ổn áp được nhiều người dùng ưa chuộng, bởi:

  • Lioa có độ bền cao, nồi đồng cối đá với tuổi thọ vượt trội. Đặc biệt với các dòng lioa sản xuất năm 1997, 1998… có tuổi thọ cao, lõi đồng nguyên chất tổn thất áp nhỏ, bền bỉ, động cơ servo và bảng mạch được thiết kế chuẩn.
  • Lioa được thiết kế phù hợp với tình trạng điện áp và các thiết bị điện của nước ta. Với 3 dải điện áp chính, công suất đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn.
  • Tất cả các sản phẩm lioa được trang bị tính năng an toàn, aptomat tự động, chế độ trễ dòng, auto reset khởi động lại mạch điện.
  • Chính sách dịch vụ bảo hành dài hạn, thay mới và đổi linh kiện dễ dàng trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành và các điều khoản cần lưu ý

Ổn áp lioa lâu đời, với chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng đảm bảo uy tín. Các sản phẩm ổn áp lioa sẽ được bảo hành 4 năm kể từ ngày sản xuất và 3 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện đến trước.

Điều kiện được bảo hành sản phẩm lioa khá đơn giản:

  • Sản phẩm có số ghi trên mã vạch trùng với phiếu bảo hành.
  • Sản phẩm còn tem bảo hành, không bị rách, hư hỏng.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo quy định.
  • Bảo hành cho tất cả các sản phẩm trừ thiên tai, ngập nước, hỏa hoạn gây ra.
  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí, tuy nhiên sẽ mất phí vận chuyển tùy điều kiện, vận chuyển giao hàng.

Với cấu tạo không quá phức tạp, thiết kế đơn giản, bền bỉ, lioa được nhiều người chọn cho hệ thống điện lưới gia đình, văn phòng, nhà xưởng… Người dùng cần cân nhắc chọn loại lioa phù hợp với nhu cầu. Tính toán công suất, dải điện áp, cân đối tài chính để chọn mua sử dụng.

Liên hệ với Nhật Linh  để được tư vấn kỹ thuật, chọn modem lioa tồn kho phù hợp với gia đình. Nhật linh đồng thời bảo hành, thực hiện các chính sách đổi trả linh hoạt, hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo quyền lợi người dùng.