Chất tẩy xi măng trên sàn gạch, sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Chất tẩy xi măng trên sàn gạch, sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay1

Nhiều người không còn xa lạ gì với hóa chất tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu như xi măng, sàn nhà, bếp, nhà vệ sinh, cầu thang, các thiết bị thông thường khác…, chất tẩy xi măng h+t01 là sản phẩm không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu, không hại da tay nếu bạn chạm vào, tuy nhiên bạn nên hạn chế tiếp xúc với các chất này vì nó có chất tẩy rửa. Chỉ một lượng nhỏ có thể tẩy sạch được các vết bẩn, tiết kiệm chi phí tối đa, không gây hại đến bề mặt được bảo trì. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Giới thiệu chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng trên sàn là hóa chất làm sạch lý tưởng không chỉ có trên sàn nhà mà còn trên trường ốp, phòng tắm, các thiết bị chuyên dụng. Chất tẩy xi măng H+T01 an toàn cho người sử dụng.

  • Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến có dạng lỏng, phân hủy an toàn
  • Độ pH trung tính có tác dụng làm sạch hiệu quả đối với tất cả các bề mặt không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm dễ hòa tan trong nước, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Chất tẩy xi măng có tác dụng làm sạch cho nhiều khu vực như văn phòng, sàn nhà, tường bếp, khu vệ sinh, và nhiều khu vực khác, không ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu.
  • Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng có thể tẩy sạch được bề mặt lớn, đánh bay các vết bẩn cứng đầu không bị hư hại, trầy xước, bạc màu các thiết bị hay bề mặt được bảo trì.
  • H+T01 không chỉ có tác dụng làm sạch sàn nhà mà còn có tác dụng đa năng được nhiều người lựa chọn sử dụng rộng rãi.

Chính vì vậy chất tẩy xi măng H+T 01 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình để làm sạch cho các bề mặt cửa sổ, tường ốp và sàn, phòng tắm, đồ nhựa, bề mặt các thiết bị khác, cách sử dụng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.

Sử dụng chất tẩy xi măng như thế nào để mang lại hiệu quả cao

Tùy vào mức độ của bộ bản bạn pha tỷ lệ với nước phù hợp. Nếu sau khi pha thử thấy sàn nhà hay các vết bẩn ở các vị trí khác không được cải thiện thì hãy pha đặc hơn, thông thường đối với sàn nhà nên pha tỷ lệ 1:40, đối với các đồ nội thất pha với tỷ lệ 1:80. Khi sử dụng bạn cần trang bị các thiết bị bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang… tránh tiếp xúc vào hóa chất. Tránh để cho chất tẩy dính vào mắt, sau khi sử dụng xong cần vệ sinh tay chân sạch sẽ, nếu dính vào mắt cần phải rửa ngay. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ trong phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết phục vụ cho công việc được tốt: chổi, khăn lau xốp, phớt hoặc bàn chải để tẩy hoặc đánh tróc vết ố bẩn. Lau chùi sạch nền khi sử dụng hóa chất, sau khi xong hết bạn nên lau một lần bằng nước lau sàn để những vết bẩn không còn cơ hội bám trên bề mặt sàn.

Với phương pháp vệ sinh công nghiệp bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc làm sạch sàn. Đến với công ty TVS Hà Nội khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất, hiệu quả cao, chi phí phù hợp. Khách hàng không còn lo lắng gì về tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chúc quý khách thành công khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01.