Cách vệ sinh giày Alexander Mcqueen tốt nhất

Sở hữu những đôi giày Alexander Mcqueen luôn là niềm mong ước của các bạn trẻ. Nhiều bạn còn xem chúng như báu vật luôn gìn giữ và cất cẩn thận kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách bảo quản giày đúng cách thì chúng có tuổi thọ thấp và không giữ được nét đẹp vốn có. Chính vì vậy, việc bảo quản giày như thế nào cho đúng cách là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn giúp bạn bảo quản giày sao cho đúng nhất.

Cách vệ sinh giày đúng cách nhất
Cách vệ sinh giày đúng cách nhất

Sử dụng dụng cụ làm sạch giày

Nếu bạn là người thích những đôi giày Alexander Mcqueen màu trắng thì cần phải sắm ngay cho mình một bộ dụng cụ làm sạch giày. Bộ dụng cụ đó bao gồm một bàn chải cứng, một bàn chải mềm, khăn cotton mềm và dung dịch tẩy rửa chuyên biệt cho giày trắng. Bạn không nên sử dụng bộ dụng cụ làm giày để làm với mọi đôi giày.

Nói không với máy giặt

Để đôi giày của bạn có tuổi thọ cao thì bạn nên nhớ hãy nói không với máy giặt. Nhiều người cho rằng máy giặt sẽ giúp cho đôi giày của bạn sạch sẽ hơn nhưng thực chất không phải vậy. Những đôi giày Alexander Mcqueen đắt tiền mà bạn cho vào máy giặt thì quá lãng phí và sai lầm.

Những đôi giày khi cho vào máy giặt không chỉ không sạch được mọi vết bẩn mà lâu ngày chúng bị cào cấu dần dần sẽ hỏng đi. Chúng làm hỏng các đường chỉ may trên giày và làm đế cao su dần dần mòn đi.

Làm khô giày với khăn giấy

Cần làm khô những đôi giày với khăn giấy
Cần làm khô những đôi giày với khăn giấy

Với những bạn thích đi những đôi giày màu trắng thì cần phải nhớ giày của bạn có hiện tượng ố vàng thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là cho phơi ở nơi không đủ ánh nắng, làm giày lâu khô và ẩm lâu. Thế nên để khắc phục bạn có thể sử dụng nhiều lớp khăn giấy đặt vào bên trong để nhanh chóng hút độ ẩm cho giày nhanh được khô hơn.

Ngoài ra, nếu đôi giày của bạn bị trầy xước nhỏ thì hãy sử dụng một chút sơn móng tay màu trắng để che phủ lên. Lúc này, trông đôi giày hoàn toàn như mới khó ai có thể biết được.

Cẩn thận khi sử dụng thuốc tẩy

Bất cứ một đôi giày nào không chỉ giày Alexander Mcqueen hay Gucci Rhyton cũng phải cẩn thận với thuốc tẩy. Khi sử dụng thuốc tẩy để làm sạch giày bạn nên pha chúng thật loãng với tỉ lệ 1:5. Trong trường hợp bạn bất cẩn dùng sai liều lượng thì bạn sẽ phải “hết hồn” với những vết ố vàng do thuốc tẩy gây ra.

Vì vậy, khi sử dụng thuốc tẩy bạn cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận.

Trên đó là hướng dẫn cách vệ sinh giày sao cho đúng cách nhất để giữ được đôi giày đẹp và chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những đôi giày Alexander Mcqueen Like Authentic chất lượng thì hãy đến ngay với Swagger để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.