68.-Cách-test-sạc-Macbook-cũ.-Ảnh-1

Khi mua Macbook cũ hay sạc Macbook cũ về sử dụng ai cũng quan tâm đến chất lượng của chúng. Bởi vì là hàng cũ nên muốn biết chính xác về mức độ cũ đến đâu, có cần sửa chữa, thay thế gì không. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách test sạc Macbook cũ.

Nhu cầu mua sạc Macbook cũ

Hiện nay Macbook đã không còn quá xa xỉ và xa lạ với nhiều người. Rất nhiều người thích và có nhu cầu mua Macbook về sử dụng. Trong khi những người có điều kiện kinh tế không tiếc tiền để sắm hẳn chiếc Macbook full box thì nhiều người lại chọn mua Macbook cũ để tiết kiệm.

Mua Macbook cũ và sạc Macbook cũ sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ cho chủ nhân. Họ vẫn có Macbook để dùng trong khi không phải bỏ ra số tiền quá lớn. Đây là một giải pháp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là sinh viên, sinh viên mới ra trường chưa có nhiều tiền.

Vì vậy mà có thể thấy càng ngày nhu cầu mua sạc Macbook cũ càng lớn. Có thể là mua sạc Macbook cũ lần đầu về sử dụng. Cũng có thể là do chiếc sạc Macbook đang dùng nên phải mua chiếc khác thay thế. Trong khi mua sạc mới khá tốn tiền nên lựa chọn mua sạc cũ để tiết kiệm.

Mục đích cuối cùng của sạc Macbook vẫn chỉ là sạc pin cho Macbook. Vì vậy với  sạc Macbook Macviet store có thể sẽ có được những chiếc sạc Macbook cũ nhưng vẫn sử dụng tốt, dùng lâu dài.

Nhu cầu mua sạc Macbook cũ ngày càng cao

Cách test sạc Macbook cũ

Việc mua sạc Macbook cũ về sử dụng có rất nhiều ưu điểm, quan trọng nhất là giá thành phải chăng. Nếu mua được sạc Macbook cũ nhưng số lần sạc ít thì thời gian sử dụng còn lại vẫn còn nhiều. Nhưng nếu mua phải sạc đã sử dụng nhiều lần thì không còn dùng được nhiều nữa.

Muốn test sạc Macbook cũ xem đã sạc được bao nhiêu lần có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bật Macbook sau đó mở ứng dụng System Information ra.
  • Trong mục Battery Information có ghi các thông số kỹ thuật của máy, pin cũng như sạc.
  • Nhìn vào hai hàng ghi thông số Cycle count để đọc số. Cycle count là số lần sạc. Nếu con số hiển thị ở đây càng nhỏ thì chứng tỏ số lần sạc còn ít. Sạc vẫn còn sử dụng tốt và lâu dài. Ngược lại nếu con số hiển thị càng lớn thì chứng tỏ số lần sạc đã nhiều. Thời gian sử dụng còn lại của sạc không còn nhiều.

Mua sạc Macbook cũ ở đâu

Nhu cầu mua sạc Macbook cũ càng ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp linh kiện, phụ kiện của Macbook. Các nhà cung cấp này chủ yếu ở các thành phố lớn bởi nơi đây có nhu cầu sử dụng Macbook cao.

Tuy nhiên hiện nay với công nghệ kỹ thuật hiện đại việc mua sắm hàng hóa đã trở nên dễ dàng hơn. Mọi người có thể đặt mua sạc Macbook cũ ở mọi nơi, mọi lúc qua hình thức mua hàng Online.

Mặc dù vậy vẫn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng để mua. Đặc biệt đối với mặt hàng là sạc Macbook cũ. Hãy mua ở những nơi uy tín để mua được chiếc sạc Macbook vẫn còn tốt, sử dụng được dài lâu.

Mua sạc Macbook cũ ở những nơi uy tín

Một trong những nhà cung cấp sạc Macbook cũ chất lượng tốt đó là Macviet store . Tại đây có rất nhiều loại sạc Macbook cũ cũng như các linh phụ kiện Macbook khác. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi mua sạc Macbook cũ ở đây. Macviet Store luôn có những cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Có thể nói để test sạc Macbook cũ không phải là quá khó. Đối với những người đã sử dụng Macbook lâu ngày thì việc này thì việc này là đơn giản. Nhưng với những người mới sử dụng Macbook thì cần có thời gian để tìm hiểu. Hãy cân nhắc lựa chọn để mua chiếc sạc Macbook cũ nhưng số lần sạc còn ít để có thể sử dụng lâu dài.