Cách sử dụng quạt trần có đèn chùm đúng cách trong những ngày hè oi bức

Quạt trần có đèn chùm là một trong những vật dụng hot nhất đáp ứng xu hướng nội thất thông minh. Bởi chúng là sản phẩm tích hợp nhiều công năng tiện ích, vừa có tác dụng làm mát, chiếu sáng vừa là vật dụng trang trí nội thất tuyệt vời. Tuy nhiên, để quạt trần trang trí phát huy hết công dụng, hiệu suất làm việc thì bạn phải biết cách sử dụng chúng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách sử dụng quạt trần có đèn chùm đúng cách để các bạn tham khảo.

Quạt trần có đèn chùm là sản phẩm tích hợp nhiều công năng tiện ích giúp tiện lợi trong quá trình sử dụng

Lợi ích của quạt trần có đèn chùm trong những ngày hè oi bức

Tác dụng làm mát, điều hòa không khí hiệu quả

Quạt trần có đèn chùm thường có 3 mức công suất 60W, 65W, 75W nên sẽ giúp tạo luồng gió tự nhiên thích hợp và luân chuyển liên tục giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu, nhất vào những dịp hè. Đặc biệt, quạt trần trang trí này còn giúp tiết kiệm năng lượng hơn 40% so với máy điều hòa. Qua đó giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách khá lớn trong hóa đơn tiền điện nhà mình.

Quạt trần có đèn chùm giúp tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng

Ngoài tác dụng làm mát, điều hòa không khí, chiếc quạt trần trang trí này còn có khả năng cung cấp ánh sáng tuyệt vời giúp không gian căn phòng trở nên tinh tế hơn. Chính vì vậy nhiều người đã xem chúng là một thiết bị trang trí nội thất tuyệt vời cho không căn phòng.

Đặc biệt, ngày nay khi nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng tăng, các nhà cung cấp đã thiết kế và sáng tạo nhiều loại quạt trần có đèn chùm bắt mắt và độc đáo. Qua đó tùy vào diện tích phòng cũng như phong cách thiết kế mà bạn sẽ dễ dàng lựa chọn quạt trần có đèn chùm thích hợp.

Quạt trần có đèn chùm giúp không gian căn phòng trở nên thoáng đãng

Cách sử dụng quạt trần có đèn chùm đúng cách và hiệu quả

  • Bật quạt trần có đèn chùm với tốc độ gió vừa phải để bảo vệ sức khỏe. Tuyệt đối không nên khởi động quạt trần với số cao vì tiêu tốn điện năng tiêu thụ và ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

  • Hạn chế để quạt thổi thẳng trực tiếp vào người để tránh gió lạnh xâm nhập vào cơ thể, đặc biệt đối với những bạn hay bị suy nhược cơ thể.

  • Khi cơ thể bạn đang đổ mồ hôi lạnh, bạn không nên sử dụng quạt trần vì sẽ khiến mạch máu co lại gây mất cân bằng giữa sinh và tản nhiệt trong cơ thể con người.

  • Bạn có thể kết hợp việc bật máy điều hòa ở nhiệt độ vừa phải cùng quạt trần. trang trí. Bởi vì khí lạnh trong máy điều hòa thường phân bố không đều. Việc bạn lắp quạt trần có đèn trong máy điều hòa sẽ giúp lan tỏa khí lạnh ra khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư thái hơn. Đồng thời bạn còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 40% so với việc chỉ sử dụng máy điều hòa.

Bài viết trên đã chia sẻ cách sử dụng quạt trần có đèn chùm đúng cách trong những ngày hè oi bức. Qua đó để phát huy hết tác dụng của quạt trần hãy sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả nhé!