Cách chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D phù hợp

Cách chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D phù hợp1

Thiết kế đồ họa không còn là công việc xa lạ với chúng ta, đây là một công việc khó, để mang lại hiệu quả cao khi làm việc cần phải phụ thuộc vào máy tính. Không phải máy tính nào cũng đáp ứng được nhu cầu thiết kế đồ họa, bạn hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để lựa chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Cách chọn mua máy tính đồ họa phù hợp

Công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều máy tính cấu hình cao ra đời, bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Để lựa chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D tốt bạn cần phải xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn chuyên thiết kế đồ họa cần phải biết được những công việc nào là chính, chọn máy tính có card màn hình tốt mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Đầu tư cho CPU và RAM có dung lượng lớn, đây là bộ phận quan trọng trong máy tính, Ram càng cao càng lưu trữ được nhiều. Bạn hãy lựa chọn ram tốt cho máy tính thiết kế đồ họa của mình. Người dùng chọn loại CPU intel core i5 hoặc i7 đây là loại CPU phổ biến hiện nay.

Card đồ họa có nhiều loại để người dùng lựa chọn, sử dụng card màn hình có dung lượng bộ nhớ lớn từ 3GB, xử lý tốc độ lên tới 980MHz, điều này khá thích hợp để phục vụ cho việc thiết kế đồ họa.

Màn hình máy tính chuyên thiết kế đồ họa nên chọn màn hình lớn, chất lượng, có hình ảnh sinh động, màu sắc chân thực, đáp ứng được nhu cầu thiết kế đồ họa của nhiều người.

Lựa chọn cấu hình máy tính 3D phù hợp

Cấu hình của máy tính DELL Precision T3600

CPU: Intel® Xeon® E5-2670 @ 2.6 GHz (16 CPUs)

Ram: 32GB DDR3

SSD: 240GB

HDD: 1TB

Card đồ họa: Nvidia QUADRO K2200 4GB

Kết nối: DVI, Lan, DisplayPort, USB, Mic, Headphone, SD Card

Ngoài máy tính Dell còn có rất nhiều dòng máy tính để khách hàng lựa chọn như: LG, Asus, Acer…

Khi chọn mua máy tính đồ họa 3D người dùng cần tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, cấu hình máy tính, màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc thiết kế đồ họa. Người dùng chỉ cần đầu tư CPU hoặc card màn hình không phải lo đến tình trạng máy chậm, đơ, hay yếu. Nguồn của máy tính phải đảm bảo mạnh mẽ để thiết bị hoạt động tốt nhất. Cổng kết nối phù hợp cho hình ảnh 3D trung thực.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy tính đồ họa, bạn hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo. Hiểu được nhu cầu mong muốn của nhiều người công ty TNHH máy tính Nguyễn Công là địa chỉ chuyên cung cấp máy tính đồ họa, các linh kiện chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Để đặt mua máy tính đồ họa chất lượng tốt người dùng có thể mua tại các website Nguyencong pc chuyên máy tính đồ họa uy tín, hoặc đến trực tiếp cửa hàng, công ty. Người dùng sẽ sở hữu được sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt, giá cả phù hợp mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm công ty máy tính Nguyễn Công mang đến sự hài lòng cho quý khách.