Các thương hiệu đèn led công nghiệp đáng đồng tiền bát gạo

76. Các thương hiệu đèn led công nghiệp đáng đồng tiền bát gạo - ảnh 3

Nhu cầu sử dụng đèn led công nghiệp trên thị trường hiện nay đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đèn mới nổi. Việc này rất dễ dẫn đến tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng.  denchieusangled.vn sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu đèn led chất lượng và phổ biến hiện nay.

Thương hiệu đèn Phillips

Phillips có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam khi mà không chỉ các thiết bị chiếu sáng, những đồ dùng gia dụng của thương hiệu này cũng rất nổi và chất lượng. Phillips là một tập đoạn kinh doanh đa ngành hàng đầu thế giới tại Amsterdam, Hà Lan.

Thương hiệu đèn Phillips

Hiện nay, tập đoàn nay đang kinh doanh chủ yếu 3 lĩnh vực chính đó là: Đời sống tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và các thiết bị chiếu sáng. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng với các loại đèn led công nghiệp mà còn với rất nhiều loại đèn khác. Giá thành sản phẩm của Phillips cũng không phải là quá đắt, nó phù hợp với kinh tế của hầu hết các hộ gia đình tại Việt Nam.

Thương hiệu đèn led công nghiệp Panasonic

Sau Phillips, Panasonic cũng là một cái tên rất quen thuộc với tất cả mọi người. Các thiết bị điện trong nhà mà chúng ta đang sử dụng ít nhiều thì cũng có một sản phẩm thuộc thương hiệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện, Panasonic không ngừng cải thiện công nghệ của mình để mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đáng đồng tiền nhất.

Đèn Panasonic

Hãng đèn led KingLed

KingLed là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa đèn led vào thị trường của nước ta. Trong suốt thời gian hoạt động, bằng sự tâm huyết cũng như sự nỗ lực để tìm hiểu và học hỏi cái mới, sản phẩm của KingLed ngày càng được hoàn thiện hơn để đưa đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, những sản phẩm của KingLed đã có mặt khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Thương hiệu này cũng được khá nhiều chủ đầu tư xây dựng, các nhà thầu tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị hợp tác trong việc lắp đặt, thi công hệ thống ánh sáng.

Thương hiệu KingLed

Thương hiệu bóng đèn Điện Quang

Khác với những thương hiệu kể trên, Điện Quang là một trong những thương hiệu của Việt Nam và đang không ngừng phát triển vươn ra quốc tế. So với các tập đoàn tại Việt Nam, Điện Quang được xem như là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng và cung cấp các thiết bị điện cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm của Điện Quang luôn nhận được các giải thưởng cao quý của nhà nước, những chứng chỉ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhận được chứng nhận hợp chuẩn an toàn – CE – của Châu Âu. Ngoài ra, thương hiệu này còn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp.

Thiết bị chiếu sáng Điện Quang

Các loại đèn led công nghiệp của Điện Quang luôn tuân thủ theo đúng phương châm mà tập đoàn đã đề ra đó là “An toàn – Tiết kiệm – Thân thiện môi trường”. Những sản phẩm của Điện Quang đang không ngừng được phát triển, không ngừng được cải tiến để có thể mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thương hiệu đèn led Rạng Đông

Sau Điện Quang, Rạng Đông cũng được biết đến là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam với các sản phẩm về nguồn sáng, các thiết bị chiếu sáng cũng như các đồ gia dụng trong gia đình. Rạng Đông là một trong những số ít các doanh nghiệp ở Việt Nam nghiên cứu công nghệ đèn led rất bài bản và luôn tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình.

Thương hiệu này cũng đã thành lập riêng cho mình một trung tâm nghiên cứu và phát triển, tập hợp nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện để có thể cho ra được các sản phẩm đèn led chất lượng, hiệu quả nhất.

Bóng đèn Rạng Đông

Người tiêu dùng cần phải sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn được thương hiệu đèn led uy tín, chất lượng trong quá trình sử dụng. Bạn nên chọn những thương hiệu đèn led công nghiệp phổ biển để có thể đảm bảo được chất lượng ánh sáng.