Các mô hình Pokemon được nhiều người lựa chọn

Pokemon được biết tới là một trong những game chơi hót hiện nay. Dù có mặt từ rất lâu nhưng với sự sáng tạo nhiều phiên bản mới, các mô hình Pokemon cách tân ra đời mang tới nguồn cảm hứng bất tận cho người chơi.

Pokemon – Game chơi không quá thách thức

Pokemon – Game chơi không quá thách thức
Pokemon – Game chơi không quá thách thức

Khi chơi Pokemon các bạn cần phải thực hiện đúng bước. Đầu tiên, bạn sẽ xáo bài với 25 lá bài khác nhau. Sau đó bạn sẽ rút ra 7 lá bài từ trên xuống rồi úp về một phía. Tiếp tục bạn rút 6 thẻ bài nữa nhưng không được ngửa mà phải nhìn úp rồi cũng để đúng tư thế này sang bên đối diện. Bộ bài còn lại thì để bên cạnh. Việc làm cuối cùng là lật các lá bài và đọc kết quả. Nếu bạn có nhiều điểm, nhiều lá thưởng nhất thì sẽ là người chiến thắng. 

Như vậy có thể thấy chơi Pokemon không quá khó. Nếu bạn đang cần một game chơi giải trí có tính cộng đồng, bao phủ rộng lớn thì hãy lựa chọn ngay Pokemon và cùng chơi với các người bạn của mình. Chắc chắn bạn sẽ có thời gian vô cùng lý thú và lấy lại hứng khởi cho một ngày mới.

Các mô hình Pokemon được yêu thích nhất hiện nay

Các mô hình Pokemon được yêu thích nhất hiện nay
Các mô hình Pokemon được yêu thích nhất hiện nay

Pokemon được sáng tạo ra nhiều phiển khác nhau. Vậy nên bạn có thể sử dụng bất kì mô hình nào hợp với gu thẩm mỹ và sự yêu thích của mình. Dưới đây là một số mô hình được bài thủ thích thú hơn cả.

Bài Pokemon Champion’s Path Elite Trainer Box Pokemon TCG Build Dec

Đây là bộ bài Pokemon được xuất hiện khá nhiều trên các siêu thị bán. Ưu điểm nổi bật là cs tói 45 lá bài thẻ năng lượng, 1 cuốn sách luật chơi chi tiết giúp bạn chỉ cần đọc qua là hiểu được ngay. Ngoài ra, thẻ bài được thiết kế full art nên nhìn rất bắt mắt. Bọc đựng thẻ trong các hộp chắc chắn nên nhìn là mê ngay rồi. Chưa nói tới, bộ bài này còn có thêm 6 xí ngầu và 1 hợp chứa 4 ngăn giúp bạn có thể thoả sức chơi. 

Đây là một biến thể của mô hình Pokemon nhưng lại có sức cuốn hút lớn từ sự cách tân của mình. Vậy nên bài Pokemon Champion’s Path Elite Trainer Box Pokemon TCG Build Dec cho tới nay vẫn được đánh giá cao và tạo điểm nhấn trong nhiều cuộc chơi..

Bài Pokemon TCG: Blastoise VMAX Battle Box 

Đây là mô hình Pokemon mới mẻ được nhiều người đánh giá cao. Bộ bài Pokemon này bao gồm 1 lá khuyến mãi được thiết kế dạng hình Blastoise VMAX. Túi bọc đựng được làm bắt mắt với 4 pack tăng cường nên nhìn là đủ thấy chất rồi. Mỗi pack được thiết kế 10 lá khác nhau và anh em có thể sử dụng thêm 1 thẻ năng lượng cơ bản để phục vụ cho cuộc chơi của mình.

Bộ bài này sở hữu năng lượng của nguồn nước nên bạn có thể mang về tối ưu lợi thế trong phần thi đấu của mình. Người chơi khi tham gia nếu có kỹ năng và các vật phẩm hiếm khác ứng dụng vào quá trình chơi thì chắc chắn mang về các tiền thưởng lớn cho mình.

Hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ nắm bắt rõ hơn các mô hình Pokemon. Vào ngay Gamestop mô hình để được xem ngay các sản phẩm mới và lựa chọn.