Các mẫu tranh đồng treo đại sảnh đẹp cho khách sạn

Các mẫu tranh đồng treo đại sảnh đẹp cho khách sạn.

Tranh đồng không chỉ sử dụng trang trí nội thất, phòng thờ, văn phòng làm việc… Dòng tranh nghệ thuật đặc biệt được lựa chọn để treo sảnh khách sạn, đảm nhiệm vai trò chủ đạo là điểm nhấn cho không gian lớn. Xu hướng nhiều người lựa chọn tranh đồng đẹp là vật dụng trang trí không gian sảnh lớn ấn tượng. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu tranh đồng giá rẻ, đẹp cho sảnh khách sạn cũng không hề đơn giản, để tạo nên không gian nghệ thuật đặc biệt ghi dấu ấn cho khách hàng lui tới. Dưới đây là gợi ý một số mẫu tranh đồng treo khách sạn đẹp cho khách hàng quan tâm.

Tổng hợp các mẫu tranh đồng đẹp treo sảnh khách sạn

Không gian sảnh rộng lớn là điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc nội thất khách sạn. Bởi đây là không gian đầu tiên mà khách hàng đến, đi để lại nhiều ấn tượng nhất. Sảnh khách sạn được đầu tư trang trí công phu với nội dung riêng, xây dựng hình ảnh khách sạn độc đáo. Tranh đồng đẹp được chế tác công phu, khổ tranh lớn là điểm nhấn cho không gian. Hiện nay, thị trường có khá nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Một số mẫu tổng hợp dưới đây sẽ mang đến tham khảo cho khách hàng.

  • Tranh mặt trống đồng hoa sen – hình ảnh trống đồng là di sản văn hóa và nét đặc trưng của Việt nam, thể hiện sự trang trọng của không gian, kết hợp hình ảnh hoa sen thanh tao, tạo cảm giác bình yên, an lành cho người ngắm nhìn.
  • Tranh sen hạc lớn – dòng tranh phong thủy đẹp bình dị, dân dã nhưng không hề đơn điệu. Tranh tạo cho không gian trở nên thần việt hơn, sang trọng nhưng tinh tế đậm bản sắc việt nam. Mang đến vận may, xua đuổi điềm kém may mắn cho chủ nhân khách sạn.
  • Tranh thuận bát mã thành công – dòng tranh kinh điển thể hiện khí thế oai hùng của 8 chú ngựa và mong muốn thành công, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Phối cảnh tranh đẹp, kích thước lớn, oai hùng dễ gây ấn tượng cho người ngắm nhìn.
  • Tranh đồng cội nguồn quê hương giả cổ – phù hợp với không gian mang tính hoài cổ, thiết kế đậm tính dân tộc, mộc mạc đơn giản nhưng ấn tượng, luôn gợi nhớ về cội nguồn.

Đặt hàng tranh đồng treo sảnh khách sạn đẹp tại Tâm phát

Sự đa dạng về thị trường cung cấp tranh đồng sẽ mang đến những nội dung và phối cảnh tranh khác nhau. Tùy theo thiết kế và sở thích chơi tranh của chủ nhân khách sạn mà sẽ có lựa chọn tranh đồng treo sảnh phù hợp. Thiết kế chế tác tranh theo yêu cầu sẽ mang đến những mẫu tranh đẹp, ưng ý hơn về nội dung, kích thước và phối cảnh đẹp cho không gian.

Tâm phát cung cấp dịch vụ chế tác tranh đồng đẹp theo yêu cầu, mang đến cho khách hàng  nhiều lựa chọn. Thợ là nghệ nhân chế tác tranh đồng Ý yên, Nam định sẽ tư vấn cho khách hàng về các dòng tranh, dựa trên nhu cầu, sở thích, thiết kế không gian sảnh… để khách hàng lựa chọn được mẫu tranh phù hợp.

Khách hàng sẽ được tư vấn, nhận bản thiết kế, báo giá chi tiết trong quá trình tư vấn. Thương lượng và ký kết hợp đồng, đảm bảo uy tín chất lượng với những điều khoản đáng tin cậy.

Tranh đồng tâm phát được chế tác với quy trình sản xuất thủ công, bởi bàn tay thợ tỉ mỉ mang đến tác phẩm giá trị nghệ thuật đẹp. Tâm phát mang đến những  mẫu tranh đồng đẹp, độc đáo treo sảnh lớn khách sạn ấn tượng. Khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng theo yêu cầu để sở hữu những tác phẩm độc quyền được chế tác công phu phù hợp với không gian nội thất khách sạn của mình. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ và báo giá chi tiết.