Các chức năng cần có khi thiết kế website nội thất chuẩn SEO

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm nội thất và mong muốn quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên bạn không biết làm cách nào thì thiết kế website nội thất chuẩn seo là giải pháp tối nhất giúp doanh nghiệp bạn có thể tới gần khách hàng mục tiêu. 

Vậy bạn đã nắm rõ các chức năng cần có khi thiết kế website nội thất chưa? Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu để có thể thiết kế website nội thất chuẩn seo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. 

Thiết kế website nội thất chuẩn seo giúp doanh nghiệp tới gần khách hàng mục tiêu

Các tiêu chí quan trọng khi thiết kế website nội thất chuẩn seo 

Thiết kế website nội thất chuẩn seo chuyên nghiệp cần đáp ứng tốt các tiêu chí sau: 

  • Tính thẩm mỹ: Đây là một trong những yêu cầu quan trọng mà website nội thất chuyên nghiệp cần đáp ứng. Theo đó, web cần đầu tư kỹ lưỡng về màu sắc, font chữ, bố cục hợp lý…
  • Kỹ thuật code: Ưu điểm nổi trội của website chính là trong một khoảng thời gian có hàng ngàn người cùng lúc truy cập. Nên thiết kế website nội thất cần đảm bảo tốc độ tải trang thật êm để nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Ngoài ra, điều này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình hơn. 
  • Tối ưu web nội thất chuẩn seo: Vì sẽ giúp website lên TOP Google để dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Để tối ưu web nội thất chuẩn seo, bạn cần xây dựng nội dung website chất lượng, đi backlink và thiết kế web kết hợp UI, UX…

Thiết kế website nội thất chuẩn seo cần đảm bảo tốc độ tải trang thật êm

Bật mí những chức năng khi thiết kế website nội thất chuẩn seo 

Bạn đang muốn thiết kế website nội thất chuẩn seo để dễ dàng tiếp cận khách hàng và đẩy mạnh doanh thu. Tuy vậy, bạn không biết nên tích hợp các chức năng nổi bật nào khi thiết kế website nội thất. Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu các chức năng cần có khi thiết kế website nội thất ở dưới đây nhé!

  • Trang chủ: cần có sự tỉ mỉ trong thiết kế và có tính thẩm mỹ cao để thu hút sự quan tâm của khách hàng. 
  • Giới thiệu: cần thể hiện chi tiết các thông tin về công ty như lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh, lịch sử hình thành… để tạo sự uy tín trong lòng khách hàng. 
  • Sản phẩm: Bạn nên hiển thị các thông tin về sản phẩm hot như thông số kỹ thuật, giá cả… Đồng thời, bạn hãy tối ưu Landing page cho sản phẩm cùng thiết kế công cụ hỗ trợ tư vấn hỏi đáp để giúp khách hàng thuận tiện tương tác với doanh nghiệp hơn. 
  • Các tin tức, sự kiện và khuyến mãi: Bạn nên chia sẻ những tin tức hay liên quan tới sản phẩm thuộc lĩnh vực nội thất để giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu. Ngoài ra, chia nhỏ các mục tin tức để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. 

Trang chủ website nội thất cần có tính thẩm mỹ cao

  • Liên hệ thông tin: Dưới trang web, bạn nên đặt các thông tin về doanh nghiệp của mình như số điện thoại, văn phòng, showroom, email…
  • Chức năng quản lý: Quản trị viên của doanh nghiệp bạn có thể thêm hoặc xoá nội dung dễ dàng. 

Trên đây đã chia sẻ các chức năng cần có khi thiết kế website nội thất chuẩn SEO. Qua đó, để sở hữu gói thiết kế website nội thất chuẩn SEO chỉ cần thanh toán 1 lần nhưng sử dụng mãi mãi. Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo light.com.vn

Tại đây, chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ thiết kế website công nghệ mới siêu thông minh, tiện dụng và siêu tốc độ nên sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này, các bạn hãy truy cập vào light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!