Bộ tính năng của switch cisco 3650

Bộ tính năng của siwtch cisco 3650.

Switch là thiết bị chuyển mạch đóng ai trò quan trọng trong hệ thống mạch mạng. Với các hệ thống máy tính lớn, yêu cầu thiết bị chuyển mạch có khả năng quản lý cấp cao hơn, đảm bảo tải lượng hệ thống. switch cisco 3650 là thế hệ mới về chuyển mạch sở hữu bộ tính năng cấp cao đáp ứng yêu cầu chuyển mạch mạng lớn. Bộ tính năng đang được tích hợp trên switch cisco 3650 là gì và những đặc điểm nổi bật cần lưu ý.

Đặc điểm bộ tính năng tích hợp trên switch cisco 3650 là gì?

Switch cisco 3650 chính hãng là giải pháp hòa hảo cho doanh nghiệp trong quản trị mạng cấp cao, khả năng chuyển mạch độc lập, khả năng xếp chồng cho quy mô doanh nghiệp lớn. Xây dựng nền tảng duy nhất cho khả năng kết nối mạng có dây và không dây. Bộ tính năng tích hợp trên switch cisco 3650 – layer 3 là IP base, LAN base và IP serveive.

  • LAN base là bộ tính năng quản lý máy tính và mạch mạng LAN cơ bản với những tính năng mở rộng quản lý mạch layer 3, định tuyến tĩnh. Mang đến khả năng quản trị và chia sẻ thông tin mạng Vlan tốt hơn, bổ sung nhiều hỗ trợ trên môi trường Vlan phù hợp với quy mô doanh nghiệp nhỏ.
  • IP base cấp phép quản trị mạng doanh nghiệp, hỗ trợ định tuyến động. Bao gồm chức năng của LAN base và các chức năng định tuyến tĩnh: RIP, EIGRP sơ khai, OSPF cho truy cập định tuyến, Giao thức PIM. Cung cấp giải pháp bảo mật cấp cao với: ACL, Vlan riêng, trustsec SXP và 802.1AE. Khả năng khắc phục sự cố và tùy chỉnh ứng dụng kinh doanh dựa trên Video.
  • Ip service là giấy phép kinh doanh hỗ trợ đầy đủ các tính năng bao trùm của IP base , bổ sung nhiều chức năng chất lượng cao hỗ trợ người dùng nâng cao trải nghiệm, hỗ trợ giao thức EIGRP và OSPF, không hạn chế về cấu trúc mạng và bảng điều khiển định tuyến. Giải pháp quản trị mạch mạng quy mô doanh nghiệp lớn.

Đặc điểm switch cisco WS-C3650-24TD-S

Switch cisco WS-C3650-24TD-S là dòng switch cisco layer 3 lớp quản trị mạch mạng cấp cao với những tính năng mở rộng, quản lý mạng Vlan hiệu quả cho doanh nghiệp. Hệ thống máy tính lớn, với yêu cầu quản lý tối ưu hơn sẽ được giải quyết với Cisco WS-C3650-24TD-S. Đặc điểm cấu hình kỹ thuật của WS-C3650-24TD-S:

Switch WS-C3650-24TD-S tích hợp 24 cổng Ethernet và 4 cổng uplink SFP 1G cho khả năng quản lý mạch mạng quy mô vừa và nhỏ của các doanh nghiệp. Bộ tính năng IP base cho phép thiết bị hoạt động một cách độc lập trên các lớp truy cập, khả năng xếp chồng tối đa là 9, mở rộng cho quy mô doanh nghiệp. Băng thông lên đến 160Gbps, tốc độ chuyển tiếp băng thông 41.66Mbps, công suất chuyển mạch 88 Gbps.

Giải pháp hoàn hảo cho quản trị mạng 3 lớp, tối ưu hiệu suất hoạt động của nhiều switch access được đặt cách xa nhau. Bảo mật mạng tối ưu an toàn với tường lửa nâng cấp, bảo mật đa lớp, bảo mật vật lý an toàn.

Switch cisco 3650 cung cấp các thế hệ chuyển mạch mạng cấp cao mang đến đến hiệu quả cao trong quản lý mạng doanh nghiệp. Bộ tính năng nổi bật mang dến hiệu quả quản lý mạch 3 lớp hiệu quả cho đơn vị. Với nhiều lựa chọn switch cisco series 3650 sẽ mang đến giải pháp quản trị mạng hiệu quả, tối ưu khả năng vận hành và chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm, người dùng quan tâm có thể để lại phản hồi Phânphối switch cisco để được tư vấn về sản phẩm switch cisco layer 3 phù hợp, giá cả phải chăng theo nhu cầu hệ thống đơn vị.