Bí quyết để có được diện tích văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ như ý

Rảo bước một vòng quanh thị trường văn phòng cho thuê trên dải đất hình chữ S. Quý vị sẽ bắt gặp vô vàn không gian lý tưởng với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại. Thiết kế bắt mắt, không gian mở sáng tạo và đầy ấn tượng. Đặc biệt là diện tích linh hoạt đáp ứng mọi mong muốn của người dùng. Văn phòng chia sẻ là một trong những sản phẩm mới mang tính thời đại. Vậy làm thế nào để có được diện tích văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ như ý?

Tại sao thuê văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ cần chú ý đến diện tích?

Văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ là loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu ưu điểm giá rẻ, linh hoạt, kết nối không giới hạn. Mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn tốt. Tuy vậy, việc chú ý đến diện tích văn phòng cho thuê là điều không nên bỏ qua. Bởi xác định được diện tích chính xác của văn phòng giúp chi trả diện tích sàn hợp lý. Hơn nữa còn tạo nên được sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Thường diện tích một văn phòng cho thuê dao động từ 10m2 đến cả ngàn m2. Trong đó có sự phân bố khoa học về không gian. Bạn có thể chọn lựa loại hình văn phòng chia sẻ cố định hay linh hoạt. Miễn sao phù hợp với giá cả và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

Bí quyết lựa chọn diện tích văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ như ý

Việc bố trí không gian mở, linh hoạt với diện tích đa dạng là điểm cộng của mô hình này. Để có giải pháp thuê tốt, diện tích hợp lý, quý vị cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

Xác định diện tích dựa trên nhân sự

Diện tích văn phòng giá rẻ 5 sao chia sẻ cần đáp ứng tối thiểu 2 tiêu chí. Đó là không gian cần thiết trong thời điểm thuê hiện tại. Đồng thời tính toán được sự tăng trưởng về nhân sự công ty trong tương lai. 2 tiêu chí này giúp bạn xác định được dễ dàng diện tích cần thiết. Tính toán được diện tích dư thừa nếu phát sinh công việc cần bổ sung nhân sự.

Với mức diện tích tiêu chuẩn là từ 7 – 10m2/ người. Áp dụng đối với những tòa nhà văn phòng chia sẻ 5 sao hạng A. Mức vừa đủ là từ 5 – 6m2 diện tích sàn/ người, phù hợp và được áp dụng phổ biến. Tuy vậy, diện tích này có thể linh hoạt, nhỏ hơn đối với nhân sự thường xuyên đi công tác.

Xác định diện tích dựa trên đặc điểm kinh doanh

Văn phòng chia sẻ 5 sao giá rẻ được tạo ra để phục vụ cho tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, chọn diện tích văn phòng bao nhiêu cũng cần căn cứ vào đặc thù riêng. Vì mỗi một đơn vị kinh doanh trong ngành nghề khác nhau. Chắc chắn nhu cầu thuê không gian làm việc cũng khác nhau. Tính chất công việc sẽ quyết định xem đơn vị cần sử dụng diện tích nào hợp lý.

Kết luận

Hy vọng với những cách tính toán lựa chọn diện tích văn phòng nói trên. Quý công ty đã có thể tự tin sở hữu ngay một không gian văn phòng chia sẻ 5 sao hợp lý. Mọi thắc mắc thuê văn phòng chia sẻ cao cấp. Vui lòng truy cập vào website https://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để được tư vấn tận tình. Qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường cho thuê văn phòng đa dạng. Cen X Space hứa hẹn sẽ làm hài lòng doanh nghiệp, kể cả khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, Cen X Space luôn có chế độ hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi thắc mắc của quý vị. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt cùng sự an tâm tuyệt đối qua thời gian sử dụng.