Bật mí cách sửa điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu

http://oto.saodo.edu.vn/tin-moi/mot-so-phuong-phap-khoi-dong-dong-co-dot-trong-85.html

Bạn không còn quá xa lạ khi nhắc tới thiết bị điều khiển cửa cuốn. Bởi nó quá thông dụng trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị thông minh khác, theo thời gian sử dụng thiết bị này dễ dằng gặp phải các sự cố không mong muốn xảy ra khiến nó không nhận tín hiệu điều khiển. Với những sự cố đó làm thế nào để khắc phục? Đừng quá lo lắng với kinh nghiệm của mình http://cuacuon198.vn/dieu-khien-cua-cuon/ sẽ bật mí giúp bạn khắc phục được điều đó.

http://oto.saodo.edu.vn/tin-moi/mot-so-phuong-phap-khoi-dong-dong-co-dot-trong-85.html

Điều khiển có tín hiệu nhưng không hoạt động

Bạn dễ dàng gặp phải các trường hợp điều khiển cửa cuốn có tín hiệu từ Remote. Tuy nhiên khi sử dụng nó điều khiển cửa cuốn không chạy, không hoạt động. Với trường hợp này bạn có thể nhận ra ngay rằng hộp điều khiển, động cơ đã gặp phải vấn đề hay điều khiển đã bị khóa. Nếu muốn khắc phục điều này bạn cần kiểm tra điều khiển có bị khó mã không. Tiếp theo đó hãy kiểm tra lại tiếp điểm rơ le, tự khởi động động cơ.

Điều khiển có tín hiệu chập chờn

Khi nhận thấy điều khiển có biểu hiện chập chờn khi hoạt động khi không. Lúc này bạn cần xác định được rằng nguyên nhân do điều khiển bị hỏng, hết pin, hay có thể xuất phát từ nguồn cắm điều khiển gặp phải vấn đề. Với nguyên nhân này bạn cần kiểm tra điều khiển, nếu nhận thấy pin cũ hãy thay bằng chiếc pin mới. Nếu khi thay pin hiện tượng ấy vẫn lặp lại hãy kiếm tra nguồn điện của điều khiển. Nếu thấy nó khác thường nhưng không tự mình sửa chữa được hãy nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ thợ.

http://oto.saodo.edu.vn/tin-moi/mot-so-phuong-phap-khoi-dong-dong-co-dot-trong-85.html

Điều khiển có vấn đề, nút bấm âm tường vẫn hoạt động

Nếu bạn nhận thấy điều này, nó có thể xuất phát từ hai nguyên nhân điều khiển hết pin hay cửa cuốn bị mất mã, khó mã, IC hộp điều khiển bị hỏng. Với trường hợp này bạn cần kiểm tra nếu thấy pin cũ hãy thay mới pin, tiếp đến hãy kiểm tra điều khiển có bị mất mã không và cuối cùng bạn cần kiểm tra IC hộp điều khiển.

Cả điều khiển và nút bấm âm tường không hoạt động

Khi kiểm tra bạn nhận thấy cả điều khiển và nút bấm âm tường đều không hoạt động. Lúc này có thể xác định nó gặp phải bởi các nguyên nhân như nguồn điện không vào, nan cửa cuốn mắc kẹt hay rơ le bộ điều lưu điện gặp phải sự cố. Với những trường hợp này bạn cần kiểm tra lại nguồn cấp, nếu nan cửa bị kẹt có thể thay thế bằng các nan cửa khác.

Trên đây là những bật mí về nguyên nhân và cách khắc phục sự cố cửa cuốn không nhận tín hiệu. Bạn nên dắt túi nó. Nếu không tự mình sửa chữa được hãy nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ thợ uy tín chất lượng cao.