Bảng giá đất Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 2019

Bảng giá đất Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 2019

Đất Ngũ Hành Sơn sau khi mở bán đã được rất nhiều người chú ý. Sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy tốt, quỹ đất nhiều nên đất tại Ngũ Hành Sơn đang được nhiều ôn trùm và giới bất động sản rất quan tâm. Đây là thời điểm thích hợp khi giá đất đang ổn định bạn nên mua ngay nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp về giá và một số thông tin liên quan. Theo dõi bài viết của chúng tôi về bất động sản Ngũ Hành Sơn để có cái nhìn chính xác nhất về đất đai tại đây nhé.

Vị trí đắc địa của đất Ngũ Hành Sơn

Hầu hết Đất Biển Đà Nẵng đều có vị trí đắc địa. Đặc  biệt là đất Ngũ Hành Sơn. Ngoài việc tọa lạc gần danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn thì nơi đây còn là trục đường chính để di chuyển đến phố cổ Hội An. Các nhu cầu về phát triển các loại hình du lịch và nghỉ dưỡng tại đất Ngũ Hành Sơn vô cùng tiềm năng. Hơn nữa, một khi Đà Nẵng mở rộng phạm vi, dân cư đông đúc hơn thì phía Đông Nam của thành phố chính là Ngũ Hành Sơn. Đây chỉ là vấn đề một sớm một chiều. Khi sự kiện nay được thúc đẩy thì giá đất sẽ còn tiếp tục bị đẩy cao hơn nữa.

Hiện hữu trên địa bàn đất Ngũ Hành Sơn hiện nay đã hình thành những khu đô thị lớn như: Làng Châu Âu, Phú Mỹ An, khu đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, khu đô thị Sơn Thủy… Đặc biệt là những khu đô thị lớn, có sự đầu tư của nước ngoài như: Han River Riverside, khu đô thị Da Nang Pearl, khu đô thị FPT City Da Nang… Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sơ hữu đất nền tại Ngũ Hành Sơn mà bạn không nên bỏ qua.

Giá đất tại Ngũ Hành Sơn 2019

2019 là năm bất động sản của Đà Nẵng, giá đất tăng lên vùn vụt. Lượng người mua và đầu tư kinh doanh nhà đất cũng tăng cao. Hiện tại giá đất tại Ngũ Hành Sơn dao động từ vài chục triệud đến vài trăm triệu/m2. Mức giá này còn tùy thuộc vào đất mặt tiền hay đất lùi vào bên trong khu quy hoạch. Tuy nhiên so mức giá này với một số đất ven biển Đà Nẵng thì giá đất vẫn còn thấp hơn nhiều. Sở hữu ngay hôm nay sẽ sinh lời hơn. Một số người mua đi và bán lại chỉ sau vài ngày mà giá đất cũng đã tăng và lãi được một số tiền đáng kể.

Quy hoạch đất Ngũ Hành Sơn đồng bộ, sở hữu đất xong có thể xây dựng được ngay. Chia lô khá khoa học, bao gồm cả những lô đất rộng để làm nhà hàng, phục vụ kinh doanh… Với vị trí đắc địa như đất Ngũ Hành Sơn đảm bảo bạn sẽ không lo vấn đề giảm giá đất hay giá đất tăng chậm đâu nhé.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết về Bảng giá đất Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 2019 của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang tư vấn nhà đất, cung cấp thông tin, thủ tục và báo giá chi tiết nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chi tiết hơn về các lô đất tại đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu, tư vấn và lựa chọn những lô đất đẹp nhất trong thời gian tới. Đây là vị trí đặc địa cho ở, kinh danh, đầu tư bất động sản mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Trong tương lai khi Đà Nẵng mở rộng phạm vi về hướng Đông Nam thì đây chính là “tấc đất tấc vàng” đúng theo nghĩa đen. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu những lô đất đẹp nhất tại dự án đất nổi tiếng này.