Âm đạo giả gắn tường mang đến cảm giác đê mê cho các anh chàng

Âm đạo giả gắn tường là một trong những sản phẩm sextoy đang được săn lùng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có nhiều ứng dụng khác nhau đưa người dùng lên đến những cơn cực khoái cực kỳ thú vị. Một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với người dùng.

Âm đạo giả gắn tường cho nam giới thêm ngất ngây

Âm đạo giả gắn tường được thiết kế nhỏ gọn với phần đế gắn tường rung xoay. Điều này mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái. Các anh có thể làm tình với âm đạo giả với nhiều tư thế khác nhau. Cảm giác sung sướng tột đỉnh mang lại cho các anh luôn là điều cực kỳ tuyệt vời.

Âm đạo giả có cách dùng khá đơn giản và dễ dàng. Các anh có nhu cầu sinh lý cao lại không có người yêu rất cần dùng âm đạo giả gắn tường.

Âm đạo giả làm từ silicon chân thật
Âm đạo giả làm từ silicon chân thật

Bạn chỉ cần cho dương vật vào là sẽ có cảm giác sung sướng, đê mê với âm hộ cực khít, hồng hào. Đến gắn tường được thực hiện cố định giúp bạn thoải mái sử dụng với nhiều tư thế khác nhau.

Âm đạo giả được làm hoàn toàn bằng silicone mềm mại, đem đến cảm giác sử dụng cực kỳ chân thật. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích.

Chức năng của âm đạo giả gắn tường 

Âm đạo giả gắn tường được mô phỏng cực kỳ giống thật với môi âm đạo hồng hào. Thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều so với những loại âm đạo khác. Lỗ âm đạo se khít tạo cảm giác hưng phấn và khoái cảm ngay từ lần đầu tiên chạm vào.

Chất liệu silicon mềm mại, được làm giống y như làn da thật của thiếu nữ mới lớn. Chính thiết kế này khiến các anh càng thêm sung sướng khi “lâm trận”. Cảm giác lên đỉnh cực kỳ thoải mái mà ngay cả khi có partner các anh cũng khó mà đạt được.

Âm đạo giả được trang bị 12 chế độ rung cho phép bạn điều chỉnh một cách dễ dàng từ mức độ nhẹ đến mạnh giống như cung bậc cảm xúc cực kỳ hấp dẫn trong lúc làm tình.

Sản phẩm với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn
Sản phẩm với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn

Thiết kế rất hữu ích với chàng trai còn đang độc thân, sống xa vợ, người tình. Bạn có thể thủ dâm cân bằng sinh lý hay giữ vững khả năng giường chiếu khi quan hệ với bạn tình. Đồng thời đây cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình và tránh được các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhiều anh con trai đến độ tuổi 20 vẫn chưa có kinh nghiệm làm tình có thể sử dụng âm đạo giả để thử nghiệm. Âm đạo được thiết kế như thật mang đến khoái cảm cho các anh trong thời gian làm việc ấy. 

Trên đây, bạn đã biết thông tin âm đạo giả cho nam gắn tường. Đây là sản phẩm được nhiều anh yêu thích hiện nay. Âm đạo làm từ chất liệu silicone mềm như thật, mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng chân thật. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mà các anh không thể bỏ qua.