6 lý do Robot Roborock S6 được đánh giá cao

6-lý-do-Robot-Roborock-S6-được-đánh-giá-cao.docx-2

Robot hút bụi được thiết kế để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Các công cụ này sẽ là trợ lý đắc lực hỗ trợ các bạn hút bụi, quét nhà, lau sàn tốt nhất. Nếu chọn được một robot hút bụi tốt cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ cực kỳ lý tưởng. Đó cũng chính là lý do tại sao Robot Roborock S6 chiếm trọn niềm tin của người sử dụng. Bài viết này chúng tôi đưa ra 6 lý do tại sao Robot Roborock S6 lại là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

6 lý do Robot Roborock S6 được đánh giá cao

Thiết lập bản đồ thông minh, ấn tượng

Với hơn 14 cảm biến, Robot hút bụi s6 có thể quét nhiều không gian khác nhau. Chúng sẽ ghi lại  bản đồ đa dạng từ nhiều phòng. Người sử dụng có thể điều hướng việc vệ sinh từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng.

14 cảm biến tích hợp Roborock S6 sẽ tạo nên mạ trận bản đồ laser độ chính xác cao. Hệ thống thông minh này có thể tạo ra nhiều đường đi để vượt chướng ngại vật một cách dễ dàng và hoạt động tốt trên mọi loại sàn thảm khác nhau.

Từ Android hoặc iOS với ứng dụng Mi Home bạn có thể điều chỉnh bản đồ, truy cập ứng dụng để điều khiển việc vệ sinh tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm bán robot hút bụi Xiaomi chúng tôi nhận thấy đây là phân khúc tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Khả năng làm sạch ấn tượng

Bộ lọc Hepa kết hợp với thời lượng pin lớn và công suất hoạt động mạnh. Chúng có thể làm sạch mọi loại bụi bẩn trên mọi chất liệu sàn khác nhau. Mọi bề mặt đều nhanh chóng được làm sạch. Đây chính là thế mạnh lớn nhất của S6 khiến người dùng bị khuynh đảo và không thể rời mắt được.

Tháo lắp dễ dàng

Bàn chải, thùng rác, bộ lọc đều dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Độ bền cao có thể sử dụng rất nhiều lần nên việc mua mới linh kiện là không cần thiết. Điều này giảm được rất nhiều chi phí cho các bạn trong việc bảo dưỡng sản phẩm. Gỡ rối tóc và lông thú cưng tại bàn chải cũng rất nhanh chóng. Bộ lọc có thể giặt được là điều quan trọng nhất. Chúng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều về kinh phí.

Lắp và sạc dễ dàng

Dock sạc có thể để ở bất cứ đâu robot vẫn có thể tìm về một cách nhanh chóng. Chúng có thể vượt mọi chướng ngại vật một cách dễ dàng.

6 lý do Robot Roborock S6 được đánh giá cao

Thiết kế đẹp

Roborock S6 có 2 màu đen và trắng để nhiều người có thêm sự lựa chọn. Mặc dù có nhiều cảm biến, có thể đựng cả nước lẫn rác khô và bàn chà lau nhà nhưng chúng vẫn nhỏ gọn và vô cùng tinh tế.

Giá tốt

Roborock S6 được bán với giá 15 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao. Tuy nhiên khi so sánh các sản phẩm trong cùng phân khúc này, với các tính năng hiện đại và thiết kế tinh tế thì những thương hiệu khác đều được cung cấp với mức giá khá cao. Roborock S6 vẫn đáng được các bạn quan tâm và mua sử dụng hơn.

Cuộc sống bộn bề, gia đình có trẻ nhỏ, thú cưng và bạn thì quá bận rộn với các công việc xã hội. Cộng với việc nhà có thể biến bạn trở thành một siêu nhân. Tuy nhiên cứ lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cạn năng lượng. Roborock S6 chính là “cứu tinh” tốt nhất khi san sẻ hoàn hảo cho bạn trong công việc nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, báo giá Roborock S6 nhé. Hiện chúng tôi đang giảm dòng sản phẩm này chỉ còn 13 triệu đồng. Chúc các bạn sớm sở hữu được những dòng robot hút bụi Roborock Xiaomi hoàn hảo nhất!