5 Lý do nên mua tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát

5 Lý do nên mua tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát (1)

Tranh tùng hạc hay còn được người ta biết đến với nhiều tên gọi khác như tùng hạc diên niên hay tranh bách hạc quần tùng…Đây là một trong những bức tranh vô cùng đẹp và có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Bạn có thể mua tranh về treo hay dùng làm quà mừng tân gia, mừng thọ vô cùng giá trị. Hiện nay, trên thị trường tranh tùng hạc mạ vàng 24k được bán rất nhiều, nhưng lý do vì sao nhiều khách hàng lại thích lựa chọn đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát có giá trị nghệ thuật cao

Không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể mang đến cho bạn mẫu tranh tùng hạc mạ vàng 24k đẹp. Chính vì vậy, mà rất nhiều người khi muốn mua tranh đều tìm hiểu rất kỹ về đơn vị cung cấp tranh. Để đảm bảo tranh đồng mạ vàng 24k luôn đẹp và có độ bền cao, thì lựa chọn nơi bán hàng uy tín rất quan trọng.

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng
Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng

 

Với nhiều năm gắn bó với nghề cũng như có độ ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, đồ đồng Thành Phát luôn mang đến mẫu tranh tùng hạc mạ vàng 24k vô cùng hoàn hảo và có giá trị nghệ thuật cao. Không chỉ là sự tỉ mỉ trong từng đường nét,chạm trổ, hoa văn mà còn cả kỹ thuật mạ vàng vô cùng điêu luyện.

Để có thể hoàn thành một bức tranh, các nghệ nhân phải mất rất nhiều ngày và công sức. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm khi đến tận tay người mua, đều vô cùng tinh xảo, mang những dấu ấn riêng khiến nhiều người không thể nào rời mắt.

Chất liệu tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát được nhập khẩu hoàn toàn

Hiện nay sẽ không khó khăn gì để bạn có thể mua được mẫu tranh tùng hạc mạ vàng 24k, để treo hay làm quà tặng. Tuy nhiên, lý do vì sao người ta vẫn luôn chọn Thành Phát là địa chỉ vàng để mua tranh?

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng
Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng

Bên cạnh sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên làm tranh ra, thì khâu lựa chọn chất liệu vô cùng quan trọng. Thành Phát luôn lựa chọn các tấm đồng, vàng 24k hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do đó, mang đến sự sáng bóng cho bề mặt tranh, cũng như độ bền của tranh rất tốt. Cho nên, dù bạn có treo tranh tùng hạc mạ vàng 24k 10 hay 20 năm, không hề lo sợ nó có thể bị xuống màu hay bong tróc.

Giá thành tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát vô cùng rẻ, hấp dẫn

Mua được tranh tùng hạc mạ vàng 24k đẹp và có giá thành rẻ, là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, khi đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng
Tranh tùng hạc mạ vàng 24k tại đồ đồng

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát có nguồn gốc từ làng nghề đúc đồng truyền thống Văn Lâm – Hưng Yên. Đây là một trong những đơn vị có tiếng trên khắp cả nước về chuyên sản xuất và cung cấp các loại tranh đồng mạ vàng cao cấp. Do đó, Thành Phát không trải qua bất kỳ khâu trung gian, tất cả mọi công đoạn đều được làm ngay tại xưởng.

Ngoài ra, đơn vị còn chủ động nguồn hàng cho nên không cần phải nhập hay vận chuyển tranh về bán…Điều này, đã giúp cho tranh tùng hạc mạ vàng 24k hay bất kỳ mẫu tranh nào tại đây, đều có giá thành rẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua tranh tùng hạc mạ vàng 24k để treo trong phòng khách hay làm quà dành tặng cho bạn bè, người thân hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.