5 Lợi thế khi sử dụng cổng từ an ninh

Lắp đặt cổng từ an ninh là lựa chọn của nhiều cửa hàng, siêu thị…hiện nay. Vậy so với các thiết bị an ninh như camera, tem từ… cổng từ an ninh mang đến lợi thế gì? Nếu bạn đang kinh doanh các chuỗi cửa hàng, shop thời trang? Hãy đừng bỏ qua các thông tin, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-foxcom-eas5001-600x600.jpg

Cổng từ an ninh phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa

Lắp đặt cổng từ an ninh mang đến rất nhiều lợi thế cho người dùng, trong đó có phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa. Nhờ đó khi số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng, shop quá lớn. Nhân viên của bạn, chắc chắn không thể kiểm soát được tất cả. Do đó khi xảy ra tình trạng khách hàng cố tình lấy hàng hóa hay hàng hóa chưa thanh toán, cổng từ an ninh sẽ đổ chuông khi khách hàng ra cổng. Nhờ đó, hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa bị mất.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ

Nhờ khả năng phát hiện ra dấu hiệu gian lận, trộm cắp, cho nên bạn không cần phải thuê nhiều nhân viên bảo vệ để giám sát. Chỉ cần bạn đầu tư cổng từ an ninh cho các lối đi ra vào. Đồng thời có thể hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp. Ngoài ra, chi phí mua thiết bị lắp đắt cũng không quá cao so với thuê nhân viên bảo vệ. Đó chính là lý do, bạn không nên bỏ qua thiết bị an ninh tuyệt vời này.

Sử dụng cổng từ an ninh mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng

Nhờ có cổng từ an ninh, nhân viên không cần đi cùng khách hàng mỗi khi họ mua hàng để đề phòng mất trộm. Cho nên khách hàng có thể thoải mái, tự do chọn lựa hàng hóa, sản phẩm mà không cảm thấy khó chịu. Nhờ đó, người mua sẽ thường xuyên ghé thăm cửa hàng, shop… của bạn nhiều hơn vì điều này. Ngoài ra, việc trang bị thiết bị này còn giúp nhân viên có thể tập trung vào phục vụ khách hàng tốt hơn.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-am-1.jpg

Cổng từ an ninh thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Lựa chọn lắp đặt cổng từ an ninh không chỉ là giải pháp chống thất thoát sản phẩm, vì mất trộm. Đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bởi cổng từ an ninh ngoài tính thẩm mỹ cao còn có khả năng phát hiện ra kẻ gian trộm cắp hàng hóa cửa hàng, shop… Cho nên giúp khách hàng yên tâm và hài lòng về cách quản lý của chủ cửa hàng.

Hỗ trợ trưng bày hàng hóa hiệu quả

Một trong những lợi thế khi bạn sử dụng cổng từ an ninh, chính là hỗ trợ trưng bày hàng hóa vô cùng hiệu quả. Nếu như trước đây các mặt hàng, sản phẩm có giá trị thường được trưng bày trong các kệ, tủ có khóa để phòng mất trộm thì với cổng từ an ninh lại khác. Với thiết bị này, bạn không cần tốn kém mua tủ đựng cũng như thuê nhân viên giám sát. Hàng hóa được trưng bày công khai, nhờ đó đem lại lợi thế trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Không những vậy, khách hàng còn dễ dàng xem và kiểm tra hàng hóa mà không cần đến nhân viên mở tủ khóa như trước đây.

Lời kết

Cổng từ an ninh hiện nay được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho các chủ cửa hàng, siêu thị… trong việc phòng và ngăn chặn trộm cắp hiệu quả. Cho nên hạn chế tối đa tình trạng thất thoát sản phẩm. Qua đó tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả. Vì vậy nếu bạn băn khoăn, có nên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ để dùng không? Hãy đừng bỏ qua những lợi thế từ thiết bị này mang lại được chúng tôi chia sẻ ở trên nhé.