5 lời thất hứa từ CĐT Depot Metro Tham Lương

là một dự án đầy tâm đắc của Minh Nguyên Long, thế nhưng đa số người mua căn hộ cao cấp Depot Metro Tham Lương đã không khỏi thất vọng. người đầu tư đã không tiến hành đúng lời hứa hẹn riêng với người mua như đã quảng cáo khởi đầu.

quy trình tiến độ xây chậm trễ

Điểm thất vọng đầu tiên cần phải nói về chung cu depot tham luong quá chậm. Theo Dự kiến ban đầu, Depot Metro sẽ tiến hành triển khai xong phần móng vào 30/4/2016 và sẽ bắt đầu khởi công cho thuê chung cư depot metro vào tháng 6/2016, giao căn hộ chung cư vào tháng 3/2017. Thế nhưng đã hơn 1 năm, người tiêu dùng vẫn chưa được giao nhà. không chỉ có thế còn không ít hạng mục của dự án không được hoàn chỉnh. điều đó đã làm cản trở chiến lược, việc làm cũng như dự định của rất nhiều người.

Depot Metro Tham Lương được chuyển giao quá chậm

Tiện ích chưa được như mong đợi

Khi buổi đầu mở depot metro tham luong block B Tham Lương, nhà đầu tư đã hứa hẹn sẽ mang tới cho khách đến sinh sống tại đây một môi trường tự nhiên tiện nghi, đẳng cấp với chất lượng Dịch Vụ Thương Mại tiêu biểu. Thế nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. đa số người nghĩ rằng đến sống ở Depot Metro sẽ được trải nghiệm tiện ích mua sắm tuyệt vời với không ít thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng dự án không hề có TTTM, khu shop house thì bị cắt gọn diện tích quy hoạnh nên đã tiêu giảm không ít nhu cầu mua sắm của cộng đồng người dân sinh sống trong đây.

không có coffee sân thượng

Là Dự Án BĐS chung cư hạng sang, nhiều người tiêu dùng hi vọng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn trong khoảng trống không gian coffee sân thượng với góc view về Thành Phố cực đẹp. Và người đầu tư lại một lần nữa đem đến nỗi thất vọng cực lớn bởi ở đây không còn bất kể một quán skybar hay coffee tầng thượng nào để ngắm cảnh như nhiều dự án khác.

Chất lượng nội thất không đồng đều

Những người tiêu dùng depot metro tham luong block B được quảng bá rất nhiều về tiện nghi nơi ở. Các căn hộ cao cấp ở chỗ này được thiết kế theo tiêu chí Singapore hiện đại với đồ nội thất bên trong cao cấp: Phòng ốc có sự kết hợp giữa cổ điển và tiện nghi, hiện đại. Phòng tắm được trang bị các sản phẩm American Standard. Ngay cả cửa sổ, cánh cửa chính cũng được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp. không gian phòng tiếp khách vô cùng sang trọng để cho cả hạnh phúc gia đình cùng nhau quây quần bên bữa cơm tối. Thế nhưng,nhiều người sau khi depot metro tham luong block B hoàn toàn không tránh được nỗi thất vọng. Chất lượng nội thất ở chỗ này không được đồng đều, và không phải tổng thể toàn bộ đều thượng hạng giống như lời quảng cáo có cánh.

Xem thêm dự án căn hộ skyview quận 8 các tin tức cần biết

nội thất bên trong Depot Metro có chất lượng không đồng đều

công viên không phải của dự án Bất Động Sản

Lí do mà các khách hàng cho thuê chung cư depot metro tower rất thấp chính là ở đây không có khu vui chơi giải trí công viên riêng như họ kì vọng. mặc dù được thiết kế với nhiều mảng xanh, thế nhưng khu vui chơi giải trí công viên tại đây thuộc quyền nắm giữ của nhà nước chứ không phải của dự án Bất Động Sản.

Trên đó là năm lí do mà nhà đầu tư Depot Metro Tham Lương đã thất hứa với cộng đồng người tiêu dùng. thế nên quý vị nên xem xét thật kĩ khi lựa chọn góp vốn đầu tư tại chỗ này hay nhanh gọn chung cư tham lương hay không.