4 lời khuyên giúp bạn chăm sóc bộ trang phục tập gym nam tốt nhất

4 loi khuyen giup ban cham soc bo trang phuc tap gym nam tot nhat

Một bộ trang phục tập gym chất lượng không những mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin trong luyện tập mà còn giúp bạn trở nên phong cách hơn đến phòng tập. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng và chăm sóc chúng đúng cách thì chúng mới có thể chăm sóc lại bạn một cách tốt nhất được. Vậy nên, bạn hãy bỏ túi 4 lời khuyên dưới đây để đảm bảo rằng, bộ trang phục tập gym nam  tham khảo tại đây kongfitstore.com/danh-muc/quan-tap-gym-nam của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất nhé.

1. Hãy giặt bộ trang phục tập gym nam ngay sau khi sử dụng

Sau những buổi tập gym, mồ hôi thấm trên quần áo tập gym nam có thể khiến vi khuẩn sinh ra nhiều hơn, thậm chí, có thể lây lan sang các loại quần áo khác, nếu chúng ta bỏ chung đồ tập vào chung một rổ. Vậy nên, hãy cố gắng trang phục tập gym nam của bạn ngay sau khi sử dụng thay vì treo chúng lên hoặc bỏ chúng vào giỏ nhé. Việc này không chỉ giúp quần áo tập gym nam của bạn sạch sẽ mà còn được mới lâu.

2. Đừng sợ thay đổi nhiệt độ khi giặt quần áo tập gym nam

Nhiệt độ cao là nhiệt độ bắt đầu từ 60°C trở lên. Nhiệt độ cao không chỉ làm sạch mà còn tiêu diệt vi khuẩn trên bộ quần áo tập gym nam của bạn. Vậy nên, bạn đừng ngại giặt quần áo ở nhiệt độ cao. Bạn chỉ cần lưu ý kiểm tra nhãn mác trên quần áo, để xem chúng phù hợp với mức nhiệt độ nào, để giặt giũ cho thích hợp thì trang phục tập gym nam của bạn luôn được sạch sẽ và bền lâu.

3. Sử dụng nước giạt chống vi khuẩn khi giặt trang phục tập gym nam

Nếu phải sử dụng bột giặt hoặc chất lỏng ở nhiệt độ dưới 40°C, bạn nên dùng nước giặt có công dụng chống vi khuẩn để giặt quần áo tập gym nam. Người ta thường tin rằng, quần áo ngâm trong nước chanh hoặc baking soda (bột nổi) có thể giảm mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn, nhưng các bác sĩ và chuyên gia vẫn khuyên bạn nên sử dụng nước giặt chống vi khuẩn. Nếu bạn sở hữu nhiều trang phục tập gym nam màu trắng, thì loại nước giặt này càng phát huy tác dụng trong việc làm sạch và tẩy trắng các loại vết bẩn. Một lưu ý nho nhỏ là không nên sử dụng bột giặt có chất tẩy trắng trên quần áo tập gym nam có màu vì nó có thể làm phai màu hoặc để lại những vệt trắng trên đồ của bạn.

4. Đừng vứt trang phục tập gym nam trong máy giặt

Bạn có biết rằng, khi để quần áo lại quá lâu trong máy giặt, môi trường ẩm ướt xung quanh sẽ bắt đầu phát sinh vi khuẩn. Vì thế, hãy treo đồ tập gym nam của bạn lên ngay sau khi giặt xong, trong một không gian thoáng mát hoặc sấy khô. Quần áo khô có thể tăng nhiệt độ và sẽ tiếp tục tiêu diệt vi khuẩn. Nếu bạn đang có ý định mua máy giặt mới, hãy đầu tư cho loại máy có chức năng giặt nhanh khô – điều này sẽ ngăn ngừa khả năng sinh sôi vi khuẩn trong máy giặt.

Trên đây là 4 lời khuyên bạn nên nhớ để có những bộ trang phục tập gym nam luôn bền đẹp, giúp bạn luôn bảnh bao và có những giờ tập luyện hiệu quả. Mong rằng, bạn sẽ cảm thấy thú vị với những chia sẻ này của chúng tôi.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.