3 tính năng hàng ngàn người không biết để dùng zalo đăng nhập hiệu quả

Bạn là tín đồ của zalo, bạn sử dụng zalo như 1 công cụ vô cùng quan trọng để phục vụ cho công việc. Vậy bạn đã biết được 1 trong 3 tính năng vô cùng mới để sử dụng hoidaptructuyen.vn 1 cách hiệu quả chưa. Nếu chưa thì hãy cùng hoidaptructuyen.vn tìm hiểu tại phần dưới đây.

Dùng zalo đăng nhập để tắt thông báo

3 tính năng hàng ngàn người không biết để dùng zalo đăng nhập hiệu quả
3 tính năng hàng ngàn người không biết để dùng zalo đăng nhập hiệu quả

Khi bạn dùng Zalo đăng nhập với mục đích công việc nhưng bạn lại thấy rất khó chịu với những thông báo liên tục tại phần nhật ký bạn bè và chia sẻ khoảnh khắc. Vậy thì bạn nên sử dụng ngay tính năng tắt thông báo để không bị làm phiền.

Bước 1: Click vào biểu tượng 3 gạch ở góc bên phải màn hình, đi tới phần cài đặt.

Bước 2: Click vào biểu tượng chiếc chuông thông báo, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “ nhật ký và khoảnh khắc”.

Bước 3: Tại đây sẽ có 3 sự lựa chọn dành cho bạn, có nhận thông báo, có nhận nhưng ngoại trừ 1 số người bạn hoặc không nhận thông báo từ bất kỳ ai.

Khi tắt tính năng này bạn hoàn toàn vẫn nhận thông báo tin nhắn từ bạn bè nha.

Dùng zalo đăng nhập để quay video lặp đi lặp lại

Kết quả hình ảnh cho chức năng quay video zalo

Việc dùng zalo đăng nhập để sử dụng tính năng lặp đi lặp lại là 1 tính năng mới mà không phải ai cũng biết.

Bước 1: Tại phần giao diện chính, bạn nhấn chọn vào phần nhật ký.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “khoảnh khắc” ở ngay phía trên đầu.

Bước 3: Chọn loop camera để tiến hành quay video

Bước 4: Bạn nhấn giữ biểu tượng nút tròn đỏ đến khi chạy hết 1 vòng, sẽ thấy xuất hiện mũi tên màu xanh, tại đây bạn có thể chia sẻ lên nhật ký hoặc gửi cho bạn bè và người thân.

Với tính năng lặp đi lặp lại khá thú vị, bài đăng ở mục khoảnh khắc của bạn sẽ chỉ xuất hiện trong vòng 24h là sẽ tự biến mất.

Dùng zalo đăng nhập để chèn sticker vào hình ảnh và video

Dùng zalo đăng nhập để chèn sticker vào hình ảnh và video
Dùng zalo đăng nhập để chèn sticker vào hình ảnh và video

Sử dụng zalo đăng nhập để chèn những sticker vui nhộn thường là 1 trong những tính năng được khá nhiều người yêu thích. Tại đây bạn có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc bằng những hình ảnh dễ thương ngộ nghĩnh.

Cũng giống như việc quay video lặp đi lặp lại, bước đầu tiên bạn cần truy cập vào phần khoảnh khắc. Tại đây bạn sẽ sử dụng camera để chụp những hình ảnh sắc nét nhất.

Khi đã chụp được ảnh, phần tiếp theo là bạn sẽ vuốt trừ trái sang phải để chọn bộ lọc ảnh phù hợp và nhấn vào biểu tượng mặt cười để chèn sticker. Không những thế, bạn còn có thể chèn vị trí vào phần hình ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng bên cạnh sticker.

Đối với phần chèn vào video cũng tương tự như vậy, bạn chuyển sang chế độ quay video và thực hiệu lần lượt các bước giống với chèn sticker vào hình ảnh.

Hi vong qua bài viết trên đây, bạn đừng quên dùng zalo đăng nhập để sử dụng 3 tính năng khá mới mẻ mà chúng tôi đã chia sẻ. Còn rất nhiều thủ thuật, tính năng hay nữa mà chúng tôi không thể cập nhật hết được trong 1 bài viết. Hãy xem thêm chi tiết tại website hoidaptructuyen.vn.